Vợ Justin Bieber ‘thả tim’ ảnh mới của Selena Gomez hậu làm hòa

Sau loạt lùm xùm, có vẻ như Hailey và Selena Gomez đã hoàn toàn bình thường với nhau và không còn bất kỳ hiểu lầm nào.

28/03/2023 15:00

google_Tiin.vn

Cuối tuần qua, Selena Gomez đã đăng tải hình ảnh bản thân lên trang mạng cá nhân, khoe thân hình nóng bỏng trong bikini hoa. Thực tế, đây là hình ảnh cũ của nữ ca sĩ từ năm 2021.Điều đáng chú ý hơn cả là Hailey - vợ của Justin Bieber - cũng là một trong số những người "thả tim" vào tấm ảnh này.

Động thái này diễn ra sau khi cựu ngôi sao Disney và Hailey cùng lên tiếng về mối quan hệ giữa cả hai. Selena khẳng định mong muốn mọi lùm xùm dừng lại. "Không ai đáng phải trải qua sự ghét bỏ và bắt nạt này cả. Tôi luôn cổ vũ cho sự tử tế và tôi thực sự chỉ muốn chuyện này dừng lại", Selena chia sẻ.

Selena Gomez và Hailey từng chụp hình chung tại sự kiện gala của Viện Bảo tàng Điện ảnh tại Los Angeles vào tháng 10/2022 (Ảnh: Tyrell Hampton)

Trong khi đó, vợ của ngôi sao giành giải Grammy cũng đáp trả lại lời của Selena, cho rằng những chuyện đang diễn ra thực sự "có hại" và những khoảnh khắc trên mạng xã hội "chỉ tạo ra sự chia rẽ sâu sắc" giữa mọi người. Hailey kết luận: "Tất cả chúng ta cần phải suy nghĩ kỹ hơn về những gì chúng ta đăng và những gì chúng ta nói, bao gồm cả bản thân tôi. Cuối cùng, tôi tin rằng tình yêu sẽ luôn lớn hơn sự căm ghét và tiêu cực, và luôn có cơ hội gặp gỡ nhau với sự đồng cảm và lòng trắc ẩn hơn".

Cả hai sau đó cũng tung thêm bằng chứng "hòa bình" khi cùng ấn theo dõi lẫn nhau trên nền tảng Instagram. Mặc dù khẳng định đã kết thúc "cuộc chiến" nhưng vợ của Justin Bieber vẫn liên tục bị chỉ trích và mạt sát. Tuy vậy, cặp vợ chồng có vẻ như vẫn không quan tâm tới những drama này. Justin liên tục hôn vợ nồng thắm ngay giữa phố và nắm tay vợ, không để vợ một mình khi xuất hiện tại nơi công cộng.

Theo Hà Linh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều