Vợ nghệ sĩ Tự Long than thở khi mang bầu lần 3: 'Không giúp, không thương được thì làm ơn xê ra'

Đang bụng bầu vượt mặt, bà xã Tự Long lại thêm phần mệt mỏi khi phải chăm sóc hai con ốm.

17/05/2022 09:49

Dòng chia sẻ mới nhất của bà xã Tự Long - Minh Nguyệt mới đây gây chú ý: "Sao lần này bầu lại chông gai bão tố thế không biết nữa. Nhà em đã neo người không ai đỡ đần mệt lắm rồi, ai không giúp không thương được thì làm ơn xê ra xa đừng mang thêm nỗi vất vả cho em nữa làm ơn", cô viết.

Nội dung chú thích ảnh

Vợ Tự Long đăng ảnh cùng hai con và than thở: "Không ai đỡ đần mệt lắm rồi, ai không giúp không thương được thì làm ơn xê ra xa đừng mang thêm nỗi vất vả cho em nữa".

Bên dưới, bà xã Xuân Bắc vào động viên: "Hình thì tâm an, status thì bất an... Nghĩ nhẹ đi", Đáp lại Minh Nguyệt cho biết: "Giời ơi làm sao mà an được bây giờ chị, em cũng muốn đi viện nằm luôn ý, sức người có hạn".
 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bình luận của Minh Nguyệt bên dưới bài viết.

Bà xã Tự Long cũng chia sẻ thêm bản thân cảm thấy "khủng hoảng" khi người đã mệt lại phải chăm con ốm. Theo chia sẻ trước đó của Tự Long thì gia đình anh đang bị nhiễm Covid-19: "Có 1 F1 chăm 3 F0 hỏi các cụ: Khi nào F1 được trở thành F0?".
 

Nội dung chú thích ảnh

Tự Long chia sẻ vợ con anh đang bị nhiễm Covid-19.

Trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ, nghệ sĩ Tự Long tìm được bến đỗ hạnh phúc bên Minh Nguyệt - giảng viên Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Cặp đôi có hai con gái đáng yêu. Cách đây không lâu, vợ nghệ sĩ Tự Long bất ngờ công khai hình ảnh siêu âm, tiết lộ đang mang bầu lần 3. Được biết, giới tính của bé thứ ba nhà Tự Long là con trai.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Gia đình nghệ sĩ Tự Long sắp đón thêm thành viên mới là bé trai.

Theo Tường San/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều