#Sao Nhập Ngũ 2023

Võ sư Nguyễn Trần Duy Nhất gây ấn tượng mạnh tại Sao Nhập Ngũ 2023

Nguyễn Trần Duy Nhất là một trong 4 khách mời đặc biệt xuất hiện ở tập 10 Sao Nhập Ngũ 2023. Không những sở hữu profile khủng, võ sư này còn thể hiện sức mạnh vượt trội của mình qua những khó khăn, thử thách trong môi trường quân ngũ.

21/03/2023 17:27

google_Tiin.vn

Cùng với lực sĩ Phạm Văn Mách, bộ đôi siêu trí tuệ Hà Việt Hoàng - Dương Lê Hoàng Hiệp, võ sư Nguyễn Trần Duy Nhất trở thành cộng sự với các nữ chiến binh Sao Nhập Ngũ 2023 cùng thực hiện nhiệm vụ khó khăn ở hội thao vận động tổng hợp.

Nội dung chú thích ảnh

Ngay từ nhưng giây phút lộ diện đầu tiên, anh chàng đã khiến các chiến sĩ mới của Sao Nhập Ngũ 2023 trầm trồ kinh ngạc. Thùy Anh không giấu nổi sự bất ngờ và thốt lên: 'Ôi đây là thầy dạy boxing của em!'.

Nội dung chú thích ảnh

Khoác trên mình bộ đồ dã chiến, Nguyễn Trần Duy Nhất cũng có ngay trải nghiệm với những thử thách đầu tiên trong quân ngũ. Cụ thể, anh tham gia vào nội dung đồng đội với nhiệm vụ di chuyển những bánh xe rất lớn bằng cách lật từng bước một.

Nội dung chú thích ảnh

Khuôn mặt lộ rõ sự tập trung dồn lực của Nguyễn Trần Duy Nhất đủ cho thấy được sức nặng 'khủng khiếp' của những chiếc bánh xe này.

Nội dung chú thích ảnh

Kết thúc hội thao, võ sư sinh năm 1989 này đã có màn giao đấu vật tay với Mũi trưởng Long trong giờ giải lao. Đây được cho là kèo đấu vô cùng thú vị khi một bên là Mũi trưởng Long - vị chỉ huy được các khán giả Sao Nhập Ngũ đặc biệt yêu mến và ngưỡng mộ, còn người đối diện - Nguyễn Trần Duy Nhất lại khỏi phải bàn vì sở hữu 'siêu sức mạnh'.

Nội dung chú thích ảnh

Trận đấu đi vào những giây phút kịch tính chưa từng có. Trong tiếng reo hò, cổ vũ của '500 anh em', cuối cùng Nguyễn Trần Duy Nhất đã khẳng định sức mạnh của mình bằng một chiến thắng hoàn toàn thuyết phục.

Nội dung chú thích ảnh

Được biết, Nguyễn Trần Duy Nhất sinh năm 1989 có biệt danh No.1, là võ sĩ chuyên nghiệp trong các bộ môn Muay Thái, Kun Khmer và Lethwei.Nam võ sĩ này là nhà vô địch thế giới các giải của Liên đoàn Muay Thái thế giới (WMF) 5 lần, 4 lần thi đấu giành huy chương tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á bộ môn Muay Thái.

Nội dung chú thích ảnh

Trước khi xuất hiện tại Sao Nhập Ngũ 2023, võ sư sinh năm 1989 đã có những chia sẻ về 'bí quyết’ để có thêm năng lượng hoàn thành thử thách: 'Bản thân Nhất là người rất thích khám phá và đối mặt với thử thách. Mặc dù rất hồi hộp và lo lắng nhưng chắc chắn rằng sau khi ăn xong bát mì Kokomi Đại 90 gam này mình sẽ tự tin hoàn thành tốt những nhiệm vụ của một chiến sĩ đặc công nước, lữ đoàn 5'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cùng đón xem các tập tiếp theo của Sao Nhập Ngũ 2023 do Viettel Media sản xuất. Phát sóng vào thứ 6 hàng tuần với các khung giờ: 17h15 trên kênh QPVN; 21h15 trên TV360; 21h30 kênh HTV7, kênh Youtube chính thức của chương trình và trên ứng dụng Mocha; phát lại vào 12h00 thứ 7 trên kênh SCTV6.

Chương trình được đồng hành bởi: Nhãn hàng Mì Kokomi Đại 90 Tôm chua cay - Mì to siêu năng lượng; Thương hiệu ứng dụng TV360 - Truyền hình di động.

Theo Trang Trang/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều