Vụ đánh ghen nóng nhất Cbiz hôm qua thêm tình tiết mới: Bộ mặt thật lươn lẹo của mỹ nhân 'Hậu Cung Như Ý Truyện' bị bóc trần?

Từ những thông tin và hình ảnh mới được cung cấp thì có vẻ như Vương Tử Văn đang nói dối.

18/10/2020 15:53

Vào sáng nay (18/10), trên mạng lại lan truyền đoạn clip khác cho thấy sự nói dối của mỹ nhân Hậu Cung Như Ý Truyện Vương Tử Văn trong vụ đánh ghen nóng nhất Cbiz hôm qua (17/10).

Cụ thể, trong đoạn video này, người vợ liên tục hỏi Vương Tử Văn rằng, nữ diễn viên cùng chồng cô này đã qua lại với nhau được bao lâu. Ngay khoảnh khắc đó, Vương Tử Văn không trả lời mà chỉ giơ 1 ngón tay lên - chứng tỏ hai người đã qua lại với nhau 1 tháng. Đồng thời, mỹ nhân Hậu Cung Như Ý Truyện còn liên tục nói xin lỗi người vợ kia. Ngoài ra, Vương Tử Văn cũng phủ nhận người chồng đã chi tiền bao nuôi cô.

Tin tức được đăng tải trên QQ.

Tin tức được đăng tải trên QQ.

Khoảnh khắc Vương Tử Văn giơ 1 ngón tay lên khi bị tra hỏi cùng chồng người ta có quan hệ bao lâu.

Khoảnh khắc Vương Tử Văn giơ 1 ngón tay lên khi bị tra hỏi cùng chồng người ta có quan hệ bao lâu.

Trước đó, sau khi vụ việc bị lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt, phía nữ diễn viên đã có phản hồi chính thức. Phía nữ diễn viên cho biết người chồng trong vụ đánh ghen chỉ đến ở nhờ nhà của cô, đoạn clip đã bị người vợ dàn dựng. Theo đó, người đàn ông này quen biết với bạn trai của Vương Tử Văn, xin sống cùng nhà với hai người.

Vụ đánh ghen nóng nhất Cbiz hôm qua thêm tình tiết mới: Bộ mặt thật lươn lẹo của mỹ nhân 'Hậu Cung Như Ý Truyện' bị bóc trần? 2

Trong lúc bạn trai và quản lý của nữ diễn viên ra ngoài thì người phụ nữ kia bỗng ập vào, bắt cô cùng người đàn ông đó ngồi cạnh nhau để quay clip. Nữ diễn viên cũng cho biết vụ việc đã giải quyết xong nhưng không hiểu sao bây giờ lại bị phát tán lên mạng.

Vụ đánh ghen nóng nhất Cbiz hôm qua thêm tình tiết mới: Bộ mặt thật lươn lẹo của mỹ nhân 'Hậu Cung Như Ý Truyện' bị bóc trần? 3

Nguồn: QQ

Theo Hà/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều