#Song Joong-ki kết hôn lần 2

Vừa công bố kết hôn, Song Joong Ki xác nhận vẫn tổ chức hôn lễ

Công ty quản lý của Song Joong Ki cho biết nam diễn viên đang lên kế hoạch tổ chức hôn lễ cùng vợ Katy Louise Saunders.

30/01/2023 21:32

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Ảnh: Koreaboo

Chiều nay (30/1), khán giả vô cùng bất ngờ trước thông tin Song Joong Ki đã kết hôn với bạn gái Katy Louise Saunders. Anh cũng tiếp tục gây shock khi thừa nhận vợ của anh đang mang thai.

Tiếp nối thông tin này, công ty chủ quản của Song Joong Ki là HighZium Studio cũng xác nhận cặp đôi đang lên kế hoạch chuẩn bị hôn lễ. Tuy nhiên, các thông tin chi tiết liên quan tới hôn lễ của cặp đôi vẫn chưa được tiết lộ.

Những người hâm mộ hiện đang đồn đoán về thời gian ngôi sao Hậu duệ mặt trời cùng vợ sẽ tổ chức đám cưới. Một số khán giả cho rằng có lẽ cặp đôi đang tập trung vào việc chào đón con đầu lòng của cả hai, do vậy rất có thể đám cưới sẽ bị hoãn lại và tổ chức sau 1 năm. Tuy nhiên, một số ý kiến khác cho rằng Song Joong Ki cùng vợ đang lên kế hoạch và sẽ cố gắng tổ chức hôn lễ trước khi Katy hạ sinh.

Ở thời điểm hiện tại, những thông tin về người phụ nữ khiến anh thề nguyện gắn bó suốt quãng đời còn lại đang được tìm kiếm trên mạng xã hội. Nhiều khán giả bắt đầu so sánh cô với vợ cũ của nam tài tử - Song Hye Kyo.

Trước đó, vào cuối tháng 12/2022, tin đồn về việc Katy đang mang thai đã được nổ ra. Tuy nhiên, ở thời điểm này, phía công ty đại diện của Song Joong Ki cho biết 'không thể xác nhận' do đây là đời sống riêng tư của nam diễn viên.

Theo Hà Linh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều