Vừa mới công khai con trai, Hoà Minzy 'chơi lớn' mừng tuổi con gái Bùi Tiến Dũng 10 triệu đồng

Nhiều người đồn đoán gia đình Hoà Minzy - Bùi Tiến Dũng là 'sui gia' tốt.

14/02/2021 16:52

Đã từ lâu, lì xì là một trong những phong tục đẹp, cầu may mắn và sung túc cho người Việt vào mỗi dịp Tết Nguyên đán. Vào tối mùng 2 Tết (13/2 Dương lịch), bà xã của cầu thủ Bùi Tiến Dũng đã mừng tuổi Hòa Minzy 6.666.666 đ. Đi kèm là lời nhắn: 'Chúc mừng mẹ chồng năm mới'.

Vừa mới công khai con trai, Hoà Minzy 'chơi lớn' mừng tuổi con gái Bùi Tiến Dũng 10 triệu đồng 0

Trước tình cảm của 'thông gia', giọng ca gốc Bắc Ninh đã nhanh tay chuyển khoản 9.999.999đ vào tài khoản Khánh Linh để tặng bé Sushi. Trước hành động này, vợ Bùi Tiến Dũng - Khánh Linh tỏ ra vô cùng hào hứng: 'Thank you mẹ Hòa Minzy đã tài trợ cho Sushi chiếc túi xinh xinh'

Động thái này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. 

Thời gian gần đây, cư dân mạng liên tục đồn đoán rằng, con gái cưng của cầu thủ Bùi Tiến Dũng - Khánh Linh là bé Sushi chính là con dâu tương lai của Hòa Minzy. 

Theo đó, khán giả liên tục thấy những khoảnh khắc bày tỏ sự quan tâm của Hòa Minzy dành cho bé Sushi. Hay mới đây nhất, giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp còn công khai con trai. Vì vậy cặp đôi nhí liên tục khiến dân mạng xôn xao, thậm chí tích cực 'đẩy thuyền'. 

Vừa mới công khai con trai, Hoà Minzy 'chơi lớn' mừng tuổi con gái Bùi Tiến Dũng 10 triệu đồng 1

Một số khác lại cho rằng, qua những chi tiết nhỏ như thế này, xem ra Hòa Minzy đã chứng minh bản thân là 'mẹ chồng quốc dân' cưng chiều nàng dâu hết mực trong tương lai. Bên cạnh đó, nêtizen còn bày tỏ sự ngưỡng mộ trước sự giàu có của gia đình Hòa Minzy và Bùi Tiến Dũng khi mạnh tay lì xì khủng. 

Sau 1 khoảng thời gian giấu kín, bạn trai Hoà Minzy đã chính thức công khai con trai. 

Theo Thanh Hà/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều