Vy Oanh đăng đàn mỉa mai nữ đại gia sau khi yêu cầu bồi thường 1 tỷ đồng: 'Nếu cạn tiền nộp phạt, ân xá cho nộp dần'

Vy Oanh đã có chia sẻ sau khi TAND Quận 3, TP.HCM thông báo đã thụ lý vụ án tranh chấp của nữ ca sĩ với CEO Đại Nam.

26/01/2022 10:41

Suốt 1 năm qua, giữa loạt ồn ào liên quan đến nhiều nghệ sĩ Việt thì drama giữa Vy Oanh và bà chủ khu du lịch nổi tiếng Đại Nam cũng thu hút nhiều sự chú ý của dư luận.

Cách đây ít tháng, Vy Oanh tuyên bố đã nộp đơn kiện nữ đại gia - người thường xuyên có lời lẽ gay gắt, chỉ trích nữ ca sĩ trên sóng livestream, và cho biết quyết tâm theo vụ kiện đến cùng.

Gần đây, Vy Oanh đã cập nhật về tiến trình liên quan đến vụ việc và cho biết TAND Quận 3, TP.HCM đã thụ lý vụ án tranh chấp yêu cầu CEO Đại Nam bồi thường 1 tỷ đồng của nữ ca sĩ.

Ngay sau thông tin này, Vy Oanh đã đăng đàn mỉa mai nữ streamer Bình Dương và gọi kẻ thù của mình là 'quỷ dữ'.

Nội dung chú thích ảnh

Vy Oanh.

Theo giọng ca Đồng Xanh, nữ ca sĩ có 'nguyên một đoàn luật sư' để lo vụ kiện này nên không thể có chuyện bỏ ngang được.

Ngoài ra, Vy Oanh cũng có những lời lẽ công kích nữ đại gia khi chê bai CEO Đại Nam lấy tiền cho trai hay nói rằng nếu streamer nổi tiếng 'cạn tiền không có để nộp phạt luôn thì Vy Oanh sẽ xem xét ân xá cho nộp dần theo tòa phán quyết thôi nha chứ danh dự của Vy Oanh là vô giá, không đong đếm được bằng tiền còn nếu có thì phạt gấp mấy ngàn lần như vậy Vy Oanh cũng không thấy vừa lòng nha. Tiền cho trai 183 tỷ còn được, hi vọng đến lúc tòa thu 1 tỷ đừng bảo hết tiền nha'.

Ngoài ra, Vy Oanh cũng cho biết nếu nữ đại gia chịu nộp phạt thì mình sẽ chia hết cho hoàn cảnh khó khăn và công khai lên mạng xã hội cho tất cả mọi người cùng biết chứ không nuốt lời như CEO nổi tiếng.

Trước đó, Vy Oanh đã nộp đơn kiện nữ đại gia nổi tiếng vì cho rằng người phụ nữ này đã dùng những từ ngữ lăng mạ, vu khống nữ ca sĩ trên sóng livestream, đặc biệt là việc liên tục tố cô 'đẻ thuê'

Về phía CEO Đại Nam, nữ đại gia cũng đã nộp đơn kiện Vy Oanh về tội Cố ý chống phá Quỹ từ thiện của gia đình mình.

Theo T.T/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều