Will Smith xin lỗi Chris Rock sau cái tát tại Oscar: 'Không có chỗ cho bạo lực trong thế giới của tình yêu và lòng nhân ái'

Will Smith gửi lời xin lỗi đến Chris Rock vì cú tát Oscars: "Tôi đã ra ngoài giới hạn và tôi đã sai".

29/03/2022 07:00

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh: Variety)

Will Smith đã đưa ra lời xin lỗi sau khi tát Chris Rock trên sân khấu lễ trao giải Oscar vào tối Chủ nhật.

'Bạo lực dưới mọi hình thức của nó đều độc hại và có tính hủy diệt. Hành vi của tôi tại Lễ trao giải Oscar đêm qua là không thể chấp nhận được và không thể bào chữa được.' - Will Smith mở đầu lời xin lỗi - 'Những trò đùa với tôi là một phần của công việc, nhưng một trò đùa về tình trạng sức khỏe của Jada quá sức chịu đựng của tôi và tôi đã phản ứng một cách xúc động'.

'Tôi muốn công khai xin lỗi bạn, Chris. Tôi đã ra khỏi giới hạn và tôi đã sai. Tôi xấu hổ và hành động của tôi không thể hiện được người đàn ông mà tôi muốn trở thành. Không có chỗ cho bạo lực trong một thế giới của tình yêu và lòng nhân ái'.

'Tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi đến Học viện, nhà sản xuất của chương trình, tất cả những người tham dự và tất cả những người đang theo dõi trên toàn thế giới. Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến gia đình Williams và gia đình King Richard của tôi. Tôi vô cùng hối hận vì hành vi của mình đã làm vấy bẩn những gì đã từng là một hành trình tuyệt đẹp đối với tất cả chúng ta'.

Nội dung chú thích ảnh

Khoảnh khắc gây sốc tại lễ trao giải Oscar lần thứ 94. (Ảnh: Reuters)

Xung đột xảy ra khi Rock lên sân khấu để trao giải Phim tài liệu hay nhất và nói đùa về việc Jada Pinkett Smith sẽ tham gia phần tiếp theo của 'G.I. Jane'. Pinkett Smith đã công khai về sự thật rằng cô bị chứng rụng tóc, nguyên nhân gây ra rụng tóc. Sau đó Smith đã chạy lên sân khấu, tát Rock và nhanh chóng trở về chỗ ngồi của mình. 

'Bỏ tên vợ tôi ra khỏi miệng anh!' - Smith hét lên khi anh đã ngồi vào chỗ.

Khoảnh khắc khiến người xem sửng sốt, những người đã truy cập mạng xã hội vì không rõ liệu sự xen kẽ đó có phải là một tiểu phẩm hay không. Chỉ một vài phút sau, Smith đã giành được giải Oscar cho nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho màn trình diễn của anh ấy trong 'King Richard'. Trong bài phát biểu của mình, anh ấy xin lỗi Viện Hàn lâm và các ứng cử viên khác của mình, nhưng không đề cập đến Rock.

'Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới Học viện. Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả những người được đề cử đồng nghiệp của tôi. Đây là một khoảnh khắc tuyệt đẹp và tôi không khóc vì đã giành được giải thưởng. Đó không phải là việc giành được giải thưởng đối với tôi. Đó là về việc có thể chiếu sáng cho tất cả mọi người. Tim và Trevor và Zack và Saniyya và Demi và Aunjanue cùng toàn bộ dàn diễn viên và ê-kíp của 'King Richard', Venus và Serena, toàn bộ gia đình Williams. Nghệ thuật bắt chước cuộc sống. Tôi trông giống như người cha điên rồ, giống như họ đã nói về Richard Williams' - Smith nói.

Theo A (Theo Variety)/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều