Wowy gặp gỡ 'fan ruột’ trong buổi tiệc đầu năm

Người hâm mộ của Wowy đã có khoảng thời gian tụ họp vui vẻ để chuẩn bị cho một chặng đường sắp tới đồng hành cùng nam rapper.

31/01/2023 10:07

google_Tiin.vn

Mới đây, các fan của rapper Wowy đã bí mật tổ chức bữa tiệc gặp mặt tại TP.HCM nhằm tạo cho rapper Wowy điều bất ngờ trong những ngày đầu năm mới. Đây là bữa tiệc mang không khí ấm cúng, nhẹ nhàng của Wowy cùng những fan 'ruột' của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Wowy có buổi họp mặt fans nhân dịp đầu năm

Người hâm mộ của Wowy bao gồm nhiều lứa tuổi khác nhau. Mọi người đã chuẩn bị bong bóng cùng những món quà nhỏ và lời chúc để tạo bất ngờ cho Wowy. Tuy nhiên, kế hoạch đã bị 'lộ tẩy' bởi chính Wowy đã tạo ra 'bất ngờ trong bất ngờ' khi phát hiện và có chuẩn bị những bao lì xì từ trước để tặng các bạn fan của anh. Tất cả mọi người đã có khoảng thời gian tụ họp vui vẻ bên nhau để chuẩn bị cho một chặng đường sắp tới đồng hành cùng rapper Wowy.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

'Wowy xin gửi đến khán giả, những bạn fan ủng hộ Wowy và mọi người lời chúc năm mới với nhiều sức khỏe và hạnh phúc. Cảm ơn các bạn đã cùng Wowy có một bữa tiệc vui vẻ dịp đầu năm và hy vọng trong những chặng đường sắp tới của Wowy sẽ nhận được sự đồng hành, ủng hộ của các bạn fan và quý khán giả' - Wowy chia sẻ.

Nói về những ngày tết vừa qua, Wowy cho biết anh đã có khoảng thời gian nghỉ ngơi, hạnh phúc bên gia đình, những người thương yêu để đón một cái tết nhẹ nhàng, đầm ấm tại TP.HCM. Không những thế, anh còn dành thời gian đi thăm hỏi và chúc Tết gia đình những học trò thân thiết của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Theo chia sẻ từ Blacka, thí sinh Á quân Rap Việt mùa 2, bản thân Blacka và gia đình của anh chàng rất quý trọng 'người thầy' Wowy. Đối với Blacka, Wowy như người anh cả, như người thầy đã thay đổi rất nhiều trong hành trình của 'quái vật' Rap Việt trở thành rapper chuyên nghiệp thật thụ. Ngày Tết, mẹ anh rất hạnh phúc nấu ăn thịnh soạn mời Wowy tới nhà và có cùng nhau những bức hình kỉ niệm dịp năm mới.

Nội dung chú thích ảnh

Wowy đến ăn Tết cùng gia đình Blacka

'Muốn trở thành huyền thoại, phải sống như một huyền thoại' là lời mà rapper Wowy chỉ dạy cho các đàn em của mình và được xem như kim chỉ nam của các bạn rapper trẻ. Điển hình như thí sinh Jbee còn chia sẻ rất dài về sự thay đổi lớn trong cuộc đời và xem những lời chỉ dạy của Wowy như kim chỉ nam cho lời động viên sự nghiệp năm mới của bản thân. 

Về kế hoạch cho 2023, Wowy tiết lộ rằng đây là lúc Wowy chiêm nghiệm lại những việc mà anh đã thực hiện trong suốt một năm và đặt ra những mục tiêu, kế hoạch cụ thể cho năm mới: 'Wowy rất vui khi Wowy và cô Bạch Tuyết đã hoàn tất bản thu âm cho ca khúc mới, và vào đầu năm nay, ekip cùng các bên sẽ hoàn thiện khâu chuẩn bị để dự án được thành hình rõ nét hơn'. Theo đó, sản phẩm âm nhạc của Wowy và NSND Bạch Tuyết sẽ sớm được phát hành trong thời gian tới.

Nội dung chú thích ảnh

Trước đó, vào dịp cận Tết, Wowy cũng tất bật với những chuyến đi thiện nguyện để mang đến những cái tết ấm áp, đầy đủ hơn cho các trẻ em nghèo và các hoàn cảnh khó khăn.

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều