Xem ảnh mới của Cúc Tịnh Y mới biết vì sao 'mỹ nữ 4000 năm' không thích đưa tay ra khi chụp hình

Nhiều người cho rằng các sao nữ không chỉ xinh đẹp mà còn có vóc dáng chuẩn, so với chúng ta thì họ hoàn hảo. Nhưng trên thực tế, ai cũng có khuyết điểm, ví dụ như Cúc Tịnh Y, người được mệnh danh là “Mỹ nữ 4000 năm có một”.

05/08/2022 11:19

Nội dung chú thích ảnh

Trên thực tế, có rất nhiều sao nữ muốn che đi khuyết điểm cơ thể và thể hiện những mặt hoàn hảo của mình trên màn ảnh. Là 'Mỹ nhân 4000 ngàn năm có một', Cúc Tịnh Y có vẻ rất hoàn hảo với mọi người, nhưng nhiều người hâm mộ đã tìm ra lý do tại sao nữ diễn viên không thích đưa tay lên khi chụp ảnh.

Nội dung chú thích ảnh

Bức ảnh trên tạp chí của Cúc Tịnh Y trông đặc biệt theo phong cách Hong Kong, nhìn nghiêng và chống một tay xuống đất, khá hấp dẫn khi nhìn vào. 

Tuy nhiên, sau khi nhìn thấy bàn tay của cô trên tạp chí, cuối cùng khán giả cũng biết tại sao cô không thích để lộ bàn tay của mình, hóa ra ngón tay của Cúc Tịnh Y hơi khác so với vẻ ngoài. Bàn tay trông nhỏ và các ngón tay hơi dày, cảm giác không thanh tú so với khuôn mặt.

Nội dung chú thích ảnh

Sau khi xem so sánh ngón tay và khuôn mặt của Cúc Tịnh Y, khán giả nói rằng ông trời rất 'công bằng', cho dù Cúc Tịnh Y có vẻ ngoài ưa nhìn nhưng bản thân cũng có khuyết điểm, mặc dù điều này không ảnh hưởng đến tài năng và độ nổi tiếng. 

Chiếc váy mà Cúc Tịnh Y đang mặc khá đẹp, cô mảnh mai và trông gầy hơn sau khi khoác lên mình bộ váy đen. Đường cắt ren gợn sóng ở cổ váy cũng rất độc đáo, chỉ cần đeo một chiếc vòng cổ tinh xảo là có thể khoe ra tất cả các nét ưa nhìn của hình thể.

Ngoài ra, Cúc Tịnh Y còn nhiều lần bị cộng đồng mạng 'bóc mẽ' một số khuyết điểm khác trên cơ thể như chiều cao khiêm tốn, gò má cao, trán hói… Tuy nhiên, không thể phủ nhận được rằng, dù ngoại hình có nhiều điểm bất lợi nhưng bằng tài năng, Cúc Tịnh Y vẫn vượt lên trên nhiều nữ diễn viên có lợi thế về ngoại hình, đứng vào hàng ngũ tiểu hoa có lưu lượng cao trong làng giải trí Hoa ngữ.

Theo Hạ Thảo/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều