Xuất hiện với gương mặt 'khác lạ' tại 'Rap Việt', DJ Mie nói gì khi vướng nghi vấn 'dao kéo'?

Mới đây, DJ Mie đã gây chú ý khi xuất hiện trên poster vòng Đối đầu 'Rap Việt' với gương mặt có phần khác lạ.

26/11/2021 22:13

Trở lại với Rap Việt mùa 2, bên cạnh dàn ban giám giảo và huấn luyện viên, DJ Mie cũng là một nhân vật nhận được nhiều sự chú ý bởi cô nàng không chỉ chơi nhạc hay mà còn sở hữu gương mặt, ngoại hình cuốn hút.

Mới đây, DJ Mie tiếp tục trở thành chủ đề được bàn luận khi xuất hiện trên poster vòng Đối đầu của Rap Việt với gương mặt có phần khác lạ.

Thậm chí không ít khán giả còn để lại bình luận: 'Suýt không nhận ra được Mie' hay 'Sao nhìn Mie lạ thế?', 'Có phải Mie không?'...

Hình ảnh khác lạ của DJ Mie trên poster Rap Việt mới đây.

Hình ảnh khác lạ của DJ Mie trên poster Rap Việt mới đây.

Hình ảnh DJ Mie khi Rap Việt mùa 2 vừa khởi động.

Hình ảnh DJ Mie khi Rap Việt mùa 2 vừa khởi động.

Trước việc nữ DJ xinh đẹp xuất hiện với gương mặt có phần thay đổi cùng chiếc mũi cao bất thường, nhiều netizen đã bày tỏ sự thắc mắc điều này là do cô nàng vừa phẫu thuật thẩm mỹ hay là bởi photoshop quá đà.

Sau khi xuất hiện những đồn đoán, DJ Mie đã vừa có chia sẻ chính thức về sự thay đổi trên gương mặt mình.

Không hề ngại ngùng khi đề cập đến chuyện 'dao kéo', nữ DJ thẳng thắn thừa nhận cô đã vừa chỉnh sửa lại mũi vì dáng mũi cũ bị hỏng.

Theo DJ Mie, lúc ghi hình cho vòng Đối Đầu của Rap Việt, cô mới đi làm lại mũi được hơn 10 ngày nên còn sưng nhưng giờ thì đã ổn.

Ngoài ra, Mie cũng cho hay bản thân nữ DJ không hề ngại công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ và dù làm đẹp hay không thì cô cũng sẽ chia sẻ để mọi người cùng biết hoặc để mà tránh.

Được biết, ngoài Rap Việt, DJ  Mie còn từng rất được yêu thích khi xuất hiện trong chương trình The Remix 2017. Bên cạnh đó, cô nàng được khán giả ưu ái gọi là 'Búp bê DJ' và từng được giải Quán quân Miss DJ 2015. 

Theo T.T/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều