Bí quyết làm thịt ba chỉ quay giòn rụm, ai cũng tấm tắc khen
Có nhiều công thức khác nhau để làm món thịt heo quay giòn bì. Tuy nhiên, làm thế nào để phần bì nổ giòn, vàng đều, không cháy, thì không phải ai cũng biết.
04/01/2025 08:00
Link báo gốc:
Copy link
https://kienthuc.net.vn/doi-song/bi-quyet-lam-thit-ba-chi-quay-gion-rum-ai-cung-tam-tac-khen-2069128.html
-
1Đại gia Chu Đăng Khoa liên quan gì đến bà chủ Thiên Minh Đức?
-
2Loạt ảnh 'đi bão' ấn tượng ăn mừng chiến thắng tuyển Việt Nam
-
3Dàn WAGs tuyển Việt Nam khăn gói sang Thái Lan cổ vũ
-
4Hot girl cao vỏn vẹn 1m52, nặng 38kg vẫn vô cùng quyến rũ
-
5Nửa đêm hàng xóm gửi cho tôi clip cảnh con gái bị đánh ghen
-
6Diệp Lâm Anh viết tâm thư từ vụ đánh ghen ở Cần Thơ
-
7Con trai Hà Hồ mỗi lần xuất hiện đều khiến netizen phải 'wow'
-
8Bắt gặp Quang Linh với giao diện anh phụ hồ ở Tây Nguyên
-
9Trend rủ nhau ra đường 'săn' người vi phạm giao thông
-
10Doãn Ngọc Tân trở thành 'meme sống' của tuyển Việt Nam
-
11Top cây mini kịch độc dân văn phòng ưa chuộng
-
12Nữ tài xế container Tuyên Quang nhỏ bé điều khiển 'quái thú 30 tấn'
-
13Cô giáo Vật Lý khoe ảnh mới, visual 'đỉnh nóc, kịch trần phất phới'
-
14Châu Việt Cường ra tù, CĐM hy vọng sống tốt như lời hứa
-
15Ô nhiễm không khí Hà Nội rất xấu, ăn gì tốt cho phổi?
-
16Bên trong nhà vườn 300m2 tại quê nhà của tiền đạo Tiến Linh
-
17Madam Pang - 'Nữ tướng' quyền lực của bóng đá Thái Lan giàu cỡ nào?
-
18Giá vàng hôm nay 04/01: Bất ngờ quay đầu lao dốc?
-
19Quá mê cách Xuân Son đá bóng, anh thợ mộc có sản phẩm độc
-
20Choáng ngợp dinh thự của nữ đại gia Madam Pang - 'Bầu' tuyển Thái Lan