#VBA 2023

Chia sẻ nóng từ nữ cầu thủ Cantho Catfish sau khi thắng nghẹt thở CLB đến từ Philippines ở giây cuối cùng

Ngày thi đấu đầu tiên ở phân hạng nữ VBA 3x3 2023 đã chứng kiến một trận đấu vô cùng gay cấn khi kết quả được định đoạt ở giây cuối cùng.

24/03/2023 20:06

google_Tiin.vn

Trong ngày thi đấu đầu tiên của VBA 3x3 2023 phân hạng nữ, có thể nói Cantho Catfish là một đội bóng đạt được thành tích cực tốt với 3 trận toàn thắng. Tuy nhiên, ấn tượng nhất trong số đó phải kể đến cuộc so tài cuối cùng khi đội bóng miền Tây ra sân với 1 CLB rất mạnh đến từ Philippines - Discovery.

Nội dung chú thích ảnh

Tuyển nữ Cantho Catfish so tài cùng đại diện đến từ Philippines - Discovery

Dù cho đối thủ sở hữu nền tảng kỹ thuật cực tốt, trong khi Cantho Catfish có phần suy giảm thể lực sau khi đã trải qua 2 trận đấu trước đó nhưng những cô gái Catfish vẫn kiên cường thi đấu để đưa trận đầu luôn vào thế giằng co kịch tính.

Khi trận đấu còn chưa đầy 10 giây trên đồng hồ, tỷ số đang là 18-18, Cantho Catfish có bóng và thực hiện bài đánh với ý đồ dồn bóng vào cho Thuỷ Tiên, cầu thủ có chiều cao tốt nhất đội.

Không phụ lòng đồng đội, Thủy Tiên đã dùng hết sức thực hiện pha rướn người ném rổ, đem về chiến thắng sít sao 19-18 cho Cantho Catfish. Lúc này, đồng hồ chỉ còn 0.6 giây.

Chiến thắng nghẹt thở khiến cho không chỉ các cầu thủ, Ban huấn luyện mà tất cả những người hâm mộ đang theo dõi cũng phải vỡ òa.

Video: Cú ném quyết định đem về chiến thắng nghẹt thở cho Cantho Catfish

Chia sẻ nóng sau trận đấu, Thủy Tiên cho biết: 'Khi thực hiện pha bóng đó, mình không có nghĩ gì ngoài việc mình cứ cố vươn người ra khỏi tầm chắn của cầu thủ đối phương. Và bóng đã vào lưới.

Với tinh thần đã thắng 2 trận trước đó, bọn mình vào sân cứ thế là chiến thôi, Ban huấn luyện cũng luôn nhắn nhủ các cầu thủ vào sân cứ tự tin mà thi đấu'.

Nội dung chú thích ảnh

Thủy Tiên - Cantho Catfish

Với chiến thắng này, những cô gái của Cantho Catfish hiện vẫn đang giữ thành tích bất bại khi giành chiến thắng ở cả 3 trận trong ngày thi đấu đầu tiên tại VBA 3x3 2023.

Theo Quang Dương/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều