Chủ quán trà đá vỉa hè vác cán chổi ra chửi bới, nhảy lên nóc capo ô tô dừng bên đường

Dừng xe trên đường Nguyễn Xuân Linh, tài xế xe con bị vợ chồng chủ quán nước vỉa hè chửi bới, đuổi đi. Đỉnh điểm, người đàn ông tuột quần trưng của quý ngay trước máy quay, vợ chọc thẳng cán chổi vào xe, anh Hoàng Hiệp chia sẻ

18/08/2022 06:14

Theo anh Hoàng Hiệp (Hà Nội) phản ánh, vào chiều ngày 17/8, anh có đỗ xe đợi người nhà trên đường Nguyễn Xuân Linh, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội và có  nói với người phụ nữ bán trà đá vỉa hè xin đỗ nhờ chốc lát. Nhưng người phụ nữ mang gỗ với đinh ra chặn. Lúc này, anh nói 'đường nhà nước chứ đường nhà cô à mà cô chặn'.

'Ngay sau đó, bà bán nước nhảy bổ ra chửi, tôi lấy điện thoại quay thì 2 ông bà phi ra tấn công như trong clip', anh Hoàng Hiệp chia sẻ.

Vợ chồng bán trà đá vỉa hè mang điếu cày, cán chổi ra chửa, thọc vào trong xe ô tô. Ảnh cắt từ clip

Theo hình ảnh trên clip anh Hiệp quay lại – người đàn ông lớn tuổi mặc bộ đồ trắng tay cầm điếu cày chạy tới vị trí xe ô tô đang đỗ và kéo quần khoe bộ phận nhạy cảm về phía máy quay. Sau đó, người phụ nữ lại cầm chổi cán dài ra chọc thẳng vào xe và bị người trong xe giữ cán chổi ngăn lại.

Sự việc chỉ đến khi cán chổi gãy và một người đàn ông bên ngoài ra can ngăn, nói 'hỏng xe là bà lên phường đấy'. Người bán nước vỉa hè nói lai: 'Ai cho nó chụp tao…'. Cuối đoạn clip, người đàn ông bán nước nhảy lên trèo nóc capo ô tô đứng với hành động kỳ quặc.

Người đàn ông bán trà đá vỉa hè nhảy lên nóc capo xe của người dừng trên đường. Ảnh cắt từ clip

Chiều 17/8, trao đổi với PV Infonet, một lãnh đạo Công an phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết: 'Ngay sau khi phát hiện vụ việc, cơ quan công an phường đã cử cán bộ đến hiện trường xử lý vụ việc.

Lãnh đạo Công an phường Trung Hòa thông tin: '2 người bán nước vỉa hè này có tâm lý không bình thường và là người vô gia cư. Cơ quan công an phường sẽ có biện pháp xử lý, để những người này không tiếp tục bán hàng nước tại vỉa hè khu vực này nữa'.

Công an phường Trung Hòa đã đến hiện trường vụ việc ngay sau clip lan truyền trên mạng xã hội.

Theo Sông Yên/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều