Clip: Phẫn nộ 2 thanh niên lợi dụng lúc nửa đêm trộm hoa quả của người dân

Hành vi trộm cắp của 2 thanh niên lúc nửa đêm bị dân tình phê phán, lên án.

28/06/2022 15:43

Mới đây, vụ trộm cắp của 2 thanh niên được ghi lại nhận về nhiều sự chú ý. Cụ thể, sự việc xảy ra vào khoảng 2h ngày 25/6 tại thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Clip: Phẫn nộ 2 thanh niên lợi dụng lúc nửa đêm trộm hoa quả của người dân

Lúc này ở vỉa hè trước nhà chủ cửa hàng để la liệt hoa quả bày bán. Tuy nhiên có lẽ vì muốn mở hàng sớm hoặc chưa kịp cất lượng hoa quả này vào nhà mà chủ sạp chỉ che đậy bằng một tấm bạt lớn màu xanh rồi đóng cửa đi ngủ.

Cách làm qua loa này đã tạo điều kiện để những tên trộm nhòm ngó. Tranh thủ lúc đêm khuya thanh vắng, có 2 thanh niên che kín mít cả người, cầm theo một chiếc sọt lớn để vơ vét hoa quả.

Cả 2 lật tấm bạt lên rồi nhanh chóng cho các loại hoa quả vào bên trong sọt. Chỉ đến khi chiếc sọt đã đầy ắp 'chiến lợi phẩm', cả 2 mới chịu dừng lại.

Lúc này, tên trộm mặc áo đen vội vàng tháo chạy trước để đồng bọn tự bê thùng hàng. Tuy nhiên, tên áo xám không thể bê nổi chiếc sọt khá nặng nên đành phải gọi trợ giúp: 'Trường... tao rinh không nổi'.

Nội dung chú thích ảnh

Tên trộm để lộ cả tên khi thực hiện hành vi của mình.

Chủ cửa hàng sau khi trích xuất camera đã đăng tải lên mạng xã hội. Đoạn clip sau khi chia sẻ trên mạng khiến nhiều người chú ý. Hành vi của 2 tên trộm bị phê phán và đây cũng là bài học cảnh giác cho mọi người không nên để hàng hóa ra ngoài vỉa hè tránh kẻ gian nổi lòng tham.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều