Clip: Chiêm ngưỡng 'thác mây' đẹp như tiên cảnh, tưởng ở đâu xa lạ hóa ra ở nơi rất quen!

Cứ ngỡ khung cảnh đẹp lãng mạn này ở nước ngoài, nhưng thực ra 'thác mây' đang được dân mạng Việt 'truyền tay' nhau lại ở 1 nơi rất quen thuộc.

26/01/2022 12:17

Những cảnh đẹp Việt Nam không chỉ là niềm tự hào của người dân địa phương mà còn khiến cho du khách quốc tế phải trầm trồ, thích thú. Trên bản đồ du lịch Việt Nam, các danh thắng tuyệt đẹp trở thành điểm đến lý tưởng không nên bỏ lỡ bởi sức hút từ vẻ đẹp thiên nhiên, đất trời và sự hiếu khách của con người.

Đôi khi, một địa điểm quen thuộc được bắt gặp trong 1 khoảnh khắc nào đó lại mang đến góc nhìn mới đẹp đến ngỡ ngàng và bỗng nhiên trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội.  Nhờ đó mà dân tình phải công nhận Việt Nam ta còn nhiều ngóc ngách đẹp biết bao nhiêu. 

Cụ thể mới đây, một tài khoản TikTok đã chia sẻ clip về một 'thác mây' đổ xuống ngay ở dưới chân đèo. Cả 1 bầu trời đầy mây trắng bồng bềnh đang trôi lững lờ như thác đổ. Nhiều người trên đường về quê hay đi qua có dịp chứng kiến cảnh đẹp đều dừng lại để check-in, ghi lại khoảnh khắc có '1-0-2' này.

Clip: 'Thác mây' tuyệt đẹp ở đèo Hải Vân đang gây sốt dân mạng

Theo thông tin từ người đăng tải clip thì khung cảnh 'thác mây' này nằm trên khu vực đèo Hải Vân, cụ thể là khúc cua gần lên đến đỉnh đèo. Vào những ngày trời trong xanh, nhiều mây, mọi người sẽ có cơ hội ngắm nhìn cảnh tuyệt đẹp này.

Nội dung chú thích ảnh

Cả một thác mây đổ xuống tạo nên một khung cảnh kỳ vĩ không đâu sánh được.

Dù chỉ mới xem qua clip thôi nhưng nhiều người đã nóng lòng muốn tìm đến ngay địa điểm này để tận mắt chiêm ngưỡng khung cảnh cảnh đẹp say lòng này. Thế mới thấy cảnh sắc Việt Nam ta quá hùng vĩ, thơ mộng chẳng kém bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều