Con trai nhảy cầu Bãi Cháy 2 ngày chưa có tung tích, bố mẹ ngã quỵ ngóng tin

Gần 2 ngày kể từ thời điểm nhận được tin con trai nhảy cầu Bãi Cháy đến nay vẫn chưa có thêm tung tích, ông M và bà N (bố mẹ nạn nhân) thẫn thờ ngồi trên cầu ngóng chờ tin tìm kiếm.

29/11/2022 09:43

google_Tiin.vn

Sáng 29/11, người thân anh B.V.H (sinh năm 1995, quê quán xã Thanh Yên, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An) cho hay vẫn chưa có thêm tung tích gì của anh H sau thông tin người này nhảy cầu Bãi Cháy (TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) tối 27/11.

Nội dung chú thích ảnh

Bà Đ.T.N (áo xanh) - mẹ anh H bật khóc ở cầu Bãi Cháy không tin con làm điều dại dột

Anh N.V.L (em rể anh H) cho hay: 'Bố mẹ vợ tôi (tức bố mẹ ruột của anh H) hiện sức khỏe yếu, suy sụp không ăn uống được gì, chỉ ngồi thẫn thờ trên cầu và khóc. Từ hôm anh H làm chuyện dại dột, bố mẹ đau lòng lắm, giờ chỉ mong sớm tìm thấy và đưa anh về với gia đình'.

Anh L cho hay, trước khi xảy ra sự việc, anh H vẫn gọi điện thoại về cho gia đình và không có biểu hiện gì bất thường. Trong mắt gia đình, anh H là người ngoan ngoãn, hiền lành.

Được biết, anh H từ quê Nghệ An ra Quảng Ninh làm công nhân được hơn 1 tháng nay. Suốt thời gian này, anh H vẫn thường xuyên giữ liên lạc với người thân.

Nội dung chú thích ảnh

Người dân hỏi thăm, động viên vợ chồng bà Đ.T.N ngồi thẫn thờ ngóng tin con ở cầu Bãi Cháy

Tối 27/11, ông B.V.M và bà Đ.T.N ở Nghệ An hay tin con trai nhảy cầu Bãi Cháy thì tức tốc bắt xe khách ra Quảng Ninh. Đến nơi khoảng 5h sáng ngày 28/11, bà N ngã quỵ, khóc cạn nước mắt. Ông M thẫn thờ nhìn theo dòng nước chảy siết chỉ mong điều kỳ điều nào đó sẽ xảy ra.

Hoàn cảnh gia đình khó khăn nên ông M và bà N chỉ biết dựa vào sự hỗ trợ tìm kiếm của lực lượng chức năng.

Hết đứng lại ngồi, khi mệt quá đôi vợ chồng lớn tuổi gục đầu lên lan can thành cầu đầy mệt mỏi, ngày cũng như đêm...

Nội dung chú thích ảnh

Vợ chồng bà N không rời cầu Bãi Cháy nửa bước, chỉ mong sớm có thông tin con trai

Biết được hoàn cảnh khó khăn của ông M và bà N, nhiều người dân TP Hạ Long đã ủng hộ kinh phí và mong gia đình sớm tìm được con.

Thông tin với báo Dân Việt, một đại diện Công an TP Hạ Long cho biết, ngay khi nhận được tin báo có người nhảy cầu Bãi Cháy, Công an tỉnh, Công an thành phố đã phối hợp Ban Quản lý vịnh Hạ Long tổ chức tìm kiếm. Hiện công tác tìm kiếm vẫn đang được triển khai.

Ảnh: Facebook

Theo Đan Phương/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều