#VBA 2023

Đội trưởng tuyển nữ Việt Nam nói gì về điều kiện thi đấu khắc nghiệt tại VBA 3x3 2023?

Vì sự cố mất điện nên ngày thi đấu thứ hai (25/3) chặng Nha Trang của VBA 3x3 2023 đã bắt đầu từ khung giờ trưa, trong thời tiết vô cùng nắng nóng.

25/03/2023 14:06

google_Tiin.vn

Phân hạng nữ là nhóm thi đấu đầu tiên trong ngày hôm nay (25/3) ở chặng 2 VBA 3x3 2023. Tuy nhiên, sự cố mất điện xảy ra vào đầu giờ sáng đã đẩy lịch thi đấu bị muộn hơn rất nhiều so với dự kiến.

11h35, trận đấu đầu tiên của ngày hôm nay mới chính thức diễn ra.

Với việc thi đấu vào buổi trưa kèm theo thời tiết nắng nóng gay gắt ở Nha Trang, không khó để chứng kiến sự mệt mỏi xuất hiện trên gương mặt các nữ cầu thủ, trong đó có Huỳnh Thị Ngoan - Đội trưởng đội tuyển bóng rổ nữ Việt Nam.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tại VBA 3x3 2023, Huỳnh Thị Ngoan khoác áo của CLB Lãnh Bình Thăng.

Cô tâm sự: 'Thực tế thì đây không phải lần đầu Ngoan thi đấu ngoài trời vào buổi trưa với tiết trời nắng nóng. Tuy nhiên, 3 người đồng đội còn lại trong màu áo Lãnh Bình Thăng thì chưa có quen với nhịp độ này nên thể lực rõ ràng bị ảnh hưởng'.

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài ra, nữ cầu thủ còn cho hay việc lịch thi đấu phải thay đổi do sự cố mất điện sẽ khiến mọi vận động viên gặp khó khăn trong việc hồi phục thể lực do quãng nghỉ giữa các trận đấu phải cắt ngắn lại. 

'Tính đến buổi trưa ngày 25/3, đội mình đã thi đấu tổng cộng 4 trận (ngày hôm qua 3 trận), đó là một lịch thi đấu dày cho tất cả mọi vận động viên, kể cả Ngoan cũng gặp vấn đề khi đã bị căng cơ lưng' - Huỳnh Thị Ngoan chia sẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Sau 4 lượt trận, Lãnh Bình Thăng có thành tích 1 thắng, 3 thua

Theo Quang Dương/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều