Hàng triệu người theo dõi fanpage KTLN nhưng giờ mới biết ý nghĩa cái tên là gì?

Sau hơn 7 năm, founder của KTLN mới tiết lộ ý nghĩa cái tên KTLN, không phải là 'kiến thức làm nông', 'không tiền là nghèo' hay 'không thể làm người'... như dân mạng thường nghĩ.

28/03/2023 10:48

google_Tiin.vn

Được thành lập từ năm 2016, KTLN hiện đang là một trong những fanpage được giới trẻ quan tâm theo dõi lớn nhất tại Việt Nam với hơn 1,2 triệu follow. Được xây dựng như một kênh giải trí, cập nhật tin tức thú vị, nổi bật trên mạng xã hội, KTLN mang đến cho khán giả nhiều thông tin về các khía cạnh khác nhau của cuộc sống với góc nhìn hài hước, hóm hỉnh của đội ngũ admin.

Các bài viết của KTLN thu hút lượng tương tác cao, ổn định theo thời gian và dần trở thành 'điểm truy cập' của nhiều bạn trẻ mỗi khi lướt mạng. Đã có nhiều từ khóa được viral sau khi xuất hiện trên fanpage KTLN như 'còn cái nịt', 'Chằm Zn' (Chằm Kẽm => Trầm cảm), 'Phanh xích lô'...

KTLN đăng tải nhiều bài viết thu hút hàng trăm tới hàng nghìn bình luận tương tác

Ngoài truyền tải thông tin theo dạng bài viết, hình ảnh thì KTLN còn sáng tạo các đoạn video ngắn, ưu tiên các nội dung tích cực có khả năng gây tiếng cười.

Nhiều khán giả 'bái phục' khả năng biên tập thông tin của đội ngũ admin fanpage, đơn giản nhưng hiệu quả

Thu hút hàng triệu người follow, nhưng suốt 7 năm qua, hầu như không có ai biết ý nghĩa của cái tên KTLN. Mỗi lần nhắc tới, khán giả thường tự mình hiểu bằng nhiều cái tên khác nhau: Không tiền là nghèo, kiến thức làm nông, không thể làm người, không trả lời nữa, không thích lằng nhằng…

Và mới đây, một trong những người gây dựng KTLN đã chính thức tiết lộ ý nghĩa của tên kênh.

Khán giả đoán già đoán non tên KTLN

Theo đó, Nghĩa Lê - founder của KTLN cho biết, đây là cụm từ viết tắt của 'Không tiết lộ nha'. Có thể thấy, ý nghĩa của cái tên KTLN không quá đặc biệt, song thành công của người sáng lập đó chính là khiến khán giả luôn tò mò về ý nghĩa suốt thời gian qua.

Dẫu vậy, Nghĩa Lê cho biết mọi người có thể gọi tên page thế nào cũng được, miễn là cảm thấy yêu thích những nội dung mà page mang lại.

Cũng theo founder của KTLN chia sẻ, với vai trò là những người sáng tạo nội dung, đội ngũ admin của KTLN sẽ hướng tới việc chọn lọc những thông tin mang tính tích cực, mang lại ý nghĩa cho khán giả, tuyệt đối nói không với content bẩn, tiếp tục trở thành người đồng hành hữu ích của cộng đồng mạng trong thời gian tới.

Theo Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều