#VBA 2021

Hồng Gia Lân tiết lộ dừng thi đấu chuyên nghiệp sau VBA 2021: 'Điều tiếc nuối nhất là chưa chạm được vào cúp vô địch'

'So với mặt bằng chung của các cầu thủ, mình cũng lớn tuổi và đã đến lúc phải lựa chọn về những lối đi khác phù hợp hơn cho tương lai' - Hồng Gia Lân tâm sự.

21/09/2021 11:21

Góp mặt ở VBA từ mùa giải đầu tiên, Hồng Gia Lân là một trong những nội binh chất lượng và giàu kinh nghiệm mà rất nhiều CLB muốn sở hữu trong đội hình của mình.

Thế nhưng, chia sẻ sau đây của cầu thủ SN 1990 chắc chắn sẽ khiến không ít người hâm mộ phải bất ngờ và tiếc nuối.

Video: Hồng Gia Lân tâm sự về ý định dừng thi đấu chuyên nghiệp sau VBA Bubble

Cụ thể, khi được hỏi về sự định sau khi rời khỏi VBA Bubble, Gia Lân tiết lộ: 'Thực sự là mình đang suy nghĩ việc dừng không chơi chuyên nghiệp nữa. So với mặt bằng chung của các cầu thủ, mình cũng lớn tuổi và đã đến lúc phải lựa chọn về những lối đi khác phù hợp hơn cho tương lai'.

Theo nam cầu thủ, sau khi dừng thi đấu, anh sẽ tập trung nhiều hơn vào việc kinh doanh, phát triển quán cafe đã có của mình.

Mặc dù dừng việc thi đấu chuyên nghiệp, song Hồng Gia Lân khẳng định tình yêu bóng rổ trong anh chưa bao giờ tắt.

'Thực sự bóng rổ là một phần cuộc sống đối với mình nên có dù không thi đấu chuyên nghiệp thì mình vẫn tiếp tục chơi bóng rổ để rèn luyện, giống như là một niềm đam mê' - anh nói.

Hồng Gia Lân đã có 6 mùa chinh chiến tại VBA

Hồng Gia Lân đã có 6 mùa chinh chiến tại VBA

Nhìn lại chặng đường bóng rổ chuyên nghiệp, cầu thủ SN 1990 cho hay bản thân có thể nói là tạm hài lòng về chặng đường của mình nhưng cũng có điều nuối tiếc.

'Mình vốn đặt mục tiêu là trước khi dừng thi đấu phải một lần chạm tay vào cúp vô địch, thế nhưng sau 6 mùa giải VBA mình vẫn chưa làm được. Đó chắc chắn là điều nuối tiếc nhất.

Năm nay, Thang Long Warriors sở hữu một đội hình tốt, các thành viên cũng rất gắn kết với nhau, và từ đầu mùa giải mình cũng đã đặt mục tiêu cao nhất, hy vọng sẽ cùng đồng đội nỗ lực để giành đươc chiếc cúp vô địch ở VBA 2021. Đáng tiếc, mùa giải đã không thể diễn ra như kế hoạch' - Gia Lân trầm tư và nuối tiếc.

Hồng Gia Lân tiết lộ dừng thi đấu chuyên nghiệp sau VBA 2021: 'Điều tiếc nuối nhất là chưa chạm được vào cúp vô địch' 1

Hồng Gia Lân sinh năm 1990, cao 1m75, là mẫu cầu thủ toàn diện khi có thể vừa phối bóng chia bài cho đồng đội, vừa ném 3, đồng thời tạo ra những pha đột kích vào bảng rổ vô cùng tốc độ.

Mùa giải VBA 2019, Hồng Gia Lân là cầu thủ được vinh danh ở hạng mục Sixth man of the year sau nhiều cống hiến trong màu áo Thang Long Warriors.

Theo Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều