#VBA 2023

Loạt ảnh visual đỉnh cao của Nam vương Thái Lan Kevin Dasom trong lần tái xuất tại VBA 3x3 2023

Như thường lệ, khoảnh khắc anh chàng Nam vương bước ra sân thi đấu trong màu áo của đội bóng TPL tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của đông đảo khán giả.

18/03/2023 14:22

google_Tiin.vn

Với những người theo dõi bóng rổ, đặc biệt là VBA, Kevin Dasom có lẽ là một cái tên tương đối thân quen. Cầu thủ từng khoác áo cả 2 đội bóng Saigon Heat và Nha Trang Dolphins ở VBA Bubble 2021 thường xuyên được nhắc đến với ngoại hình cực kì điển trai.

Nội dung chú thích ảnh

Đương nhiên cũng không có gì lạ bởi cầu thủ mang trong mình hai dòng máu Thái và Ailen này từng đoạt danh hiệu Nam vương Thái Lan năm 2018.

Trong sự kiện VBA 3x3 2023 vừa chính thức khởi tranh vào hôm nay (18/3), Kevin Dasom đã có màn tái xuất với những khán giả bóng rổ Việt Nam. Anh chàng là một trong những thành viên của đội bóng TPL tranh tài tại giải đấu.

Nội dung chú thích ảnh

Như thường lệ, khoảnh khắc anh chàng Nam vương bước ra sân thi đấu tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của các khán giả

Nội dung chú thích ảnh

Visual đỉnh cao của Kevin Dasom tại VBA 3x3 2023

Nội dung chú thích ảnh

Chia sẻ bên lề trận đấu, Kevin nói: 'Tôi rất nhớ Việt Nam. Gần 2 năm kể từ lần cuối tôi ở đây, đó là VBA Bubble 2021. Tôi có rất nhiều kỷ niệm với nơi này, tôi nhớ văn hoá, những người bạn và đồ ăn ở đây. Tôi rất yêu Việt Nam'. 

Nội dung chú thích ảnh

'Lần này tôi cùng đội với các cầu thủ trẻ khác là Anh Kiệt, Trực Nhân và Phúc Vinh. Họ đều là tài năng được đào tạo bởi Saigon Heat - đội bóng rất mạnh ở Việt Nam. Họ cũng đã có cơ hội được đại diện cho Việt Nam thi đấu trên các đấu trường quốc tế. Tôi rất vui khi được thi đấu cùng các cầu thủ trẻ này trong màu áo TBL tại VBA 3x3 2023' - Kevin nói thêm.

Nội dung chú thích ảnh

Được biết, bên cạnh Kevin Dasom thì anh trai của Nam vương này cũng tham gia VBA 3x3 2023. 'Nếu có cơ hội đối đầu, tôi sẽ cho anh ấy biết như thế nào là bóng rổ 3x3' - Kevin nói.

Theo Quang Dương/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều