Môi sưng nửa tháng, đi khám bác sĩ phát hiện chuyện kinh dị

Nhận ra điều bất thường và đi khám bệnh, cô Vương không ngờ nửa chiếc răng tưởng bị văng mất lại găm ở môi trên.

02/04/2023 07:07

google_Tiin.vn

Theo thông tin đăng tải, cô Vương, ở Nam Xương, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc, cách đây khoảng một tháng bị ngã sấp mặt khi vội vàng di chuyển. Sau khi bị ngã, môi của cô Vương sưng lên, hơi ngứa nhưng cho rằng hiện tượng sưng là do cú ngã mạnh, cô Vương không quan tâm lắm.

Mới đây, cháu trai của cô Vương đột nhiên hỏi: 'Bà ơi, bà bị mất nửa chiếc răng rồi, nửa chiếc còn lại đi đâu vậy?'

Nửa chiếc răng cắm vào môi trên của cô Vương được bác sĩ lấy ra.

Lúc này, cô Vương mới giật mình nhận ra điều bất thường và đi khám bệnh, không ngờ phát hiện, nửa chiếc răng tưởng bị văng mất lại găm ở môi trên.

Bác sĩ tiếp nhận trường hợp của cô Vương cho biết, sau khi bị cháu gặng hỏi, bệnh nhân sờ vào miệng thấy hơi cứng, chụp X-quang thì phát hiện có một nửa chiếc răng ở môi trên, bác sĩ ngay lập tức sát trùng cho cô Vương và thực hiện một tiểu phẫu để loại bỏ răng rụng cắm vào môi trên cho bệnh nhân.

Nữ y tá phụ trách giúp đỡ cô Vương cũng nói rằng đây là lần đầu tiên cô ấy nhìn thấy răng cắm vào môi trên, nhắc nhở mọi người chú ý đến tình trạng răng sau một cú ngã hay va chạm mạnh.

Trước đó, một người đàn ông ở Quảng Đông đã va chạm với đối thủ của mình khi chơi bóng rổ, đối phương chảy máu miệng và rụng hai chiếc răng, nhưng trên sân không ai tìm thấy răng của anh này.

Người đàn ông sau khi về nhà thì thấy da đầu chảy máu, sát trùng bôi thuốc cẩn thận nhưng một thời gian sau vẫn thấy đầu bốc mùi hôi, hoá ra răng của đối phương đã cắm vào đầu anh suốt thời gian gần hai tuần.

Theo Kiều Dụ (Theo CNT)/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều