#VBA 2021

MVP Akeem Scott: 'Thi đấu với Cantho Catfish giống như một trận boxing'

Với 35 điểm ghi được cùng 9 rebounds và 8 kiến tạo, Akeem Scott hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu 'Cầu thủ xuất nhất trận đấu'.

12/10/2021 19:14

Akeem Scott cùng với Danang Dragons đã vượt qua Cantho Catfish với tỷ số 90-87, qua đó giành chiến thắng thứ hai liên tiếp tại VBA Premiere Bubble 2021.

MVP Akeem Scott: 'Thi đấu với Cantho Catfish giống như một trận boxing' 0

Với 35 điểm ghi được cùng 9 rebounds và 8 kiến tạo, Akeem Scott hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu 'Cầu thủ xuất nhất trận đấu'. Tuy vậy, đây là một chiến thắng cực kỳ khó khăn đối với thầy trò HLV Phan Thanh Cảnh, bản thân 'lão tướng' 38 tuổi cũng đã có những chia sẻ sau trận đấu:

'Cantho Catfish là một đội bóng tốt, hôm nay đấu với họ như là một trận đấu boxing vậy, chúng tôi luôn phải chuẩn bị phòng thủ rồi tấn công liên tục. Thật sự thì sau trận đấu này, chân tôi cũng có chút mỏi nhưng trong tâm trí tôi luôn thúc đẩy bản thân mình'.

Akeem Scott đoạt danh hiệu MVP

Akeem Scott đoạt danh hiệu MVP

Khi được hỏi về mối liên kết của toàn đội sau hai trận thắng, 'The Wolf' cho rằng để có được sự kết nối tốt, điều quan trọng và vô cùng cần thiết đó chính là niềm tin.

Khác với hầu hết các đội bóng khác tại VBA Premier Bubble 2021, Danang Dragons có phần đông là các 'lão tướng' như Akeem Scott, Tô Quang Trung, Triệu Hán Minh... bên cạnh những cầu thủ còn lại có độ tuổi rất trẻ và chỉ có sự tin tưởng, ủng hộ nhau mới có thể đem lại được kết quả tích cực.

MVP Akeem Scott: 'Thi đấu với Cantho Catfish giống như một trận boxing' 2

Đối thủ tiếp theo của Danang Dragons là Thang Long Warriors - một thử thách rất lớn cho tất cả những đội bóng còn lại tại VBA.

Theo Quang Dương - Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều