#VBA 2022

MVP Guillozet Thomas: 'Chúng tôi đã có đủ đội hình mạnh nhất và sẵn sàng cho mọi thách thức'

Thang Long Warriors đã có trận thắng thứ hai liên tiếp trước cùng một đối thủ đó là Cantho Catfish.

06/07/2022 22:39

Tối nay (6/7), game 12 VBA 2022 giữa Thang Long Warriors và Cantho Catfish đã chính thức diễn ra trên sân NTĐ Tây Hồ (quận Tây Hồ, Hà Nội) với chiến thắng chung cuộc 84-72 nghiêng về đội bóng chủ nhà.

Đầu tàu của đội bóng Thủ đô - 'ngòi nổ' sáng nhất trong game đấu ngày hôm nay bên phía Thang Long Warriors vẫn là Guillozet Thomas - hậu vệ người Mỹ.

Nội dung chú thích ảnh

Guillozet Thomas là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu

Với 32 điểm, 8 rebounds và 3 kiến tạo, cầu thủ này không chỉ giúp Thang Long Warriors giành được chiến thắng ý nghĩa đầu tiên trên sân nhà mà qua đó có được xướng tên với danh hiệu 'Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu'.

Nội dung chú thích ảnh

Chia sẻ ngay sau màn thi đấu toả sáng, Thomas nói: 'Chúng tôi đã có đủ đội hình mạnh nhất để cạnh tranh và bây giờ có được sự tự tin sau hai trận thắng liên tiếp'.

Ngoài ra, MVP của trận đấu cũng có chia sẻ thêm về ngoại binh mới của Thang Long Warriors là Raymond Miller: 'Thật tốt khi có Raymond Miller. Anh ấy vẫn đang trong quá trình hội nhập, tôi hy vọng mọi thứ sẽ tốt đẹp'.

Nội dung chú thích ảnh

Raymond Miller chính thức có màn chào sân trong màu áo Thang Long Warriors

Ở lượt đấu tới, Thang Long Warriors sẽ tiếp tục được chơi trên sân nhà với trận derby Thủ đô đáng mong chờ tiếp đón kỳ phùng địch thủ Hanoi Buffaloes vào ngày 12/7 tới. Về phần Cantho Catfish, họ sẽ hành quân về TP. HCM để làm khách trên sân nhà đương kim vô địch Saigon Heat vào ngày 10/7.

Theo Quang Dương/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều