Người phụ nữ ăn mặc sang chảnh 'tiện tay cầm nhầm' điện thoại của nữ nhân viên quán nước gây phẫn nộ

'Nhân cách con người rẻ mạt quá, bạn nhân viên làm lương tháng chẳng được bao nhiêu, vậy mà lại bị mất cắp điện thoại', chủ quán nước bức xúc.

11/06/2022 08:29

Mới đây, mạng xã hội có chia sẻ 1 đoạn clip, kèm theo hình ảnh ghi lại cận cảnh quá trình 1 nữ khách hàng 'tiện tay cầm nhầm' điện thoại của nhân viên quán nước.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 12 giờ 45 phút ngày 6/10 và được camera an ninh của cửa hàng ghi lại. Theo bài đăng, vụ việc xảy ra tại một cửa hàng đồ uống trên đường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. Trong clip xuất hiện 2 người, 1 là vị khách hàng xấu tính đó, còn người kia chính là bạn nhân viên.

Người phụ nữ mua hàng mặc bộ váy hồng, đeo túi xách đen và nhìn sang chảnh, có tiền. Tuy nhiên, nhân lúc bạn nhân viên quán bận làm đồ uống cho mình, lơ là cảnh giác, người phụ nữ mặc váy hồng đã lấy luôn chiếc điện thoại đặt trên bàn và bỏ túi của mình.

Sau đó, chị ta nhanh chóng rời quán. Bạn nữ nhân viên không hề biết mình bị mất điện thoại, cho đến khi vị khách xấu tính kia đã đi mất.

Hành động ăn trộm của người phụ nữ diễn ra nhanh chóng nên không một ai trong cửa hàng để ý. Sau khi trích xuất camera, chủ quán vô cùng bức xúc nên đã đăng đàn lên mạng xã hội để nhờ cộng đồng mạng truy tìm danh tính người phụ nữ đó.

Chủ quán viết: 'Nhân cách con người rẻ mạt quá, bạn nhân viên làm lương tháng chẳng được bao nhiêu, vậy mà lại bị mất cắp điện thoại. Mình đăng bài có cả hình ảnh và video để tìm lại điện thoại cho bạn nhân viên, cũng như lọc những hạt sạn của xã hội này'.

Chia sẻ với Infonet, anh Tr., chủ quán cho biết, bạn nhân viên trong clip mới đi làm được vài ngày thì xảy ra vụ việc.

Vụ việc đăng tải lên mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Hầu hết mọi người đều tỏ ra phẫn nộ với hành động xảo trá của người phụ nữ kia và nhắc nhở chủ cửa hàng, nhân viên cẩn thận hơn để tránh tình trạng kẻ xấu lợi dụng sơ hở để trộm cắp.

Bên cạnh đó, không ít ý kiến cho rằng, chủ quán hãy giao bằng chứng này lên cơ quan chức năng để giải quyết. Chiếc điện thoại có giá trị hơn 2 triệu là đủ để xử lý hình sự rồi!

Một số bình luận của dân mạng:

- Ôi! Trộm manh động quá, sợ quá luôn

- Trộm cắp giờ ngang nhiên thế, làm người tử tế không muốn cứ thích làm việc xấu

- Có camera ngay trên đầu mà chị ta vẫn ngang nhiên lấy luôn, động tác quá nhanh

- Nhìn lịch sự sang chảnh không đến nỗi nào mà tư cách quá xấu

- Buồn cho 1 con người, vì mấy đồng bạc bán rẻ nhân cách

- Mong sớm tìm ra thủ phạm để lấy lại điện thoại cho bạn nữ. Khổ thân

Được biết, sau vụ việc, chủ cửa hàng cũng nhắc nhở nhân viên và mọi người trong cửa hàng cẩn thận, cảnh giác để không xảy ra tình trạng tương tự.

Theo Bạch Dương/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều