Người phụ nữ Thái Lan bị bắt vì đăng ảnh khiêu dâm với nhà sư

Một nữ người Thái Lan đã bị bắt vì chia sẻ hình ảnh khiêu dâm với một nhà sư tại một nhà ga ở nước này - nơi nội dung khiêu dâm là bất hợp pháp.

17/03/2023 13:12

google_Tiin.vn

Một người sáng tạo OnlyFans tên Wanida đã bị bắt sau khi cô ấy đăng một hình ảnh khiêu dâm với nhà sư, trước khi đưa lên Twitter để quảng cáo một video mà cô ấy bị cáo buộc có quan hệ tình dục với vị sư trên.

Wanida đã bị khiển trách tại nhà riêng vì đăng nội dung khiêu dâm bị coi là bất hợp pháp ở Thái Lan và các trang web như PornHub bị cấm.

Tuy nhiên, sau đó cô ấy giải thích rằng video đó là giả mạo và chỉ đơn giản là một công cụ tiếp thị để thu hút khách hàng đến tài khoản OnlyFans, chuyên đăng các nội dung người lớn của cô ấy, đồng thời cô ấy cũng khẳng định không biết nhà sư.

Người phụ nữ Thái Lan đã bị bắt sau khi chia sẻ một bức ảnh khiêu dâm với một nhà sư. Ảnh: Cảnh sát Thái Lan.

Trong khi đó, bức ảnh khiêu dâm khiến cô gặp rắc rối được chụp tại ga xe lửa Bang Sue và người ta thấy Wanida ngồi trên băng ghế với chiếc áo sơ mi không cài khuy bên cạnh vị sư.

Theo hãng tin Thaiger, những người dùng web bản địa đã rất phẫn nộ trước hành động của cô đến nỗi quần chúng đã kêu gọi một số cơ quan chức năng bao gồm Văn phòng Phật giáo Quốc gia vào cuộc điều tra vụ việc để trừng phạt cả cô và nhà sư.

Theo luật Thái Lan, cô có thể phải đối mặt với án tù 5 năm và khoản tiền phạt lên tới 100.000 baht (khoảng 69 triệu đồng) vì tạo và xuất bản tài liệu khiêu dâm theo Mục 14 (4) của Đạo luật Máy tính.

Cô cũng được cho là đã vi phạm Mục 287 của Luật Hình sự khi phát sóng và sản xuất nội dung khiêu dâm, điều này có thể khiến cô ta bị giam đến 3 năm tù giam, phạt tiền lên đến 60.000 baht hoặc cả hai.

Trong khi đó, năm ngoái, một người sáng tạo OnlyFans khác của Thái Lan, Arisa 'Kwang' Siangluecha, 25 tuổi, cũng có một kênh YouTube, đã phải chạy trốn sang Hà Lan sau khi cảnh sát đe dọa buộc tội cô với tội danh tương tự.

Cũng trong năm 2022, một cặp vợ chồng người Thái Lan bị bắt vì nội dung OnlyFans mà họ tạo ra tại một khu nghỉ dưỡng ở Wang Nam Khiao. Cặp đôi bị buộc tội làm tổn hại danh tiếng của điểm đến và tỉnh. Họ đã bị trừng phạt thích đáng.

Theo Thảo Nguyên (Theo Daily Star)/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều