'Nhà giàu có sướng không?' - Câu trả lời gây ngỡ ngàng của 'tiểu thư 2k3' khu du lịch nghìn tỷ ở Nghệ An

Để giải đáp câu hỏi: 'Nhà giàu có sướng không?', 'ái nữ' khu du lịch sinh thái nghìn tỷ ở Nghệ An đã thẳng thắn chia sẻ rằng người khác sinh ra trong gia đình giàu có sướng hay khổ thì không biết, riêng với Julie thì đáp án là: 'Chưa hẳn sẽ sướng'.

27/11/2021 09:06

Julie (tên thật là Phạm Thị Linh, SN 2003) là cái tên mới nổi trong giới rich kid Việt Nam. Cô là ái nữ một khu du lịch sinh thái có vốn đầu tư nghìn tỷ tại Nghệ An và hiện đang là học sinh trường Quốc tế Hoa Kỳ (American Pacific University - APU, Đà Nẵng) với mức học phí lên đến 600 triệu/ năm.

'Nhà giàu có sướng không?' - Câu trả lời gây ngỡ ngàng của 'tiểu thư 2k3' khu du lịch nghìn tỷ ở Nghệ An 0

Rich kid mới nổi trong hội nhà giàu Việt Nam.

Rich kid mới nổi trong hội nhà giàu Việt Nam.

Ai cũng biết cuộc sống của những rich kid, giới nhà giàu luôn nhận được sự tò mò, ngưỡng mộ của cộng đồng mạng, bởi khi bạn sinh ra 'từ vạch đích', bạn sẽ có những đặc quyền không phải ai cũng có.

Mới đây, rich kid 10X đã đăng tải 1 clip trên TikTok để giải đáp câu hỏi: 'Nhà giàu có sướng không?'. Trái ngược với những gì chúng ta tưởng tượng, Julie thẳng thắn chia sẻ rằng người khác sinh ra trong gia đình giàu có sướng hay khổ thì không biết, riêng với Julie thì đáp án là: 'Chưa hẳn sẽ sướng'.

Clip: Rich kid 2k3 giải đáp thắc mắc cho câu hỏi: 'Nhà giàu có sướng không?'

Để minh chứng cho đáp án của mình, Julie đã kể lại chuyện về một người bạn mình từng quen. Với Julie, người bạn này sinh ra trong gia đình giàu có nhất mà cô bạn từng biết ngoài ông chủ Vingroup Phạm Nhật Vượng.

'Học đến năm lớp 10 thì bố mẹ bắt bạn ấy đi du học. Thực sự khoảng thời gian đó, bạn ấy không hề muốn đi, bạn ấy đấu tranh với bố mẹ nhưng cuối cùng vẫn phải đi. Thanh xuân, tuổi trẻ cũng như bạn bè của bạn ấy đều ở Việt Nam cả, thế mà bạn ấy mới lớp 10 đã phải ra nước ngoài tự lập', Julie chia sẻ.

Rich kid này cho biết thêm trước khi đi du học, người bạn đã hẹn Julie gặp mặt và thổ lộ rằng: 'Ước gì tao sinh ra trong một gia đình bình thường, để cuộc đời của tao có thể do tao tự vẽ nên, chứ không phải là luôn luôn đi theo sự dẫn dắt của một người nào đó'.

Đoạn clip của Julie được đông đảo cộng đồng mạng chú ý, để lại bình luận, người đồng cảm, người lại cho rằng 'giàu chưa chắc đã sướng nhưng nghèo chắc chắn khổ'.

Clip: Julie chia sẻ về cơ ngơi nghìn tỷ của nhà mình

Trước đó, Julie khiêm tốn chia sẻ chưa bao giờ nghĩ bản thân là rich kid: 'Mình chỉ nghĩ bản thân đang sống trong một gia đình khá giả. Vì mình từng trải qua một quá khứ khó khăn và nhiều biến động. Khi so với những bạn xuất thân từ gia đình khá giả khác, mình là đứa giản dị và sống bình thường.

Nếu để tự định nghĩa từ rich kid, mình nghĩ khái niệm này ám chỉ những đứa con giàu tình cảm và yêu thương. Nếu đã như thế thì 'rich kid' chính là Julie rồi'.

Julie từng bố mẹ mua cho một chiếc Mazda 6 có giá khoảng 1 tỷ đồng.

Julie từng bố mẹ mua cho một chiếc Mazda 6 có giá khoảng 1 tỷ đồng.
Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều