Sự thật về clip giàn hoa giấy 'khủng' hét giá 7 tỷ khiến mạng xã hội xôn xao

Đoạn clip ghi lại hình ảnh 2 cây hoa giấy 'khủng' uốn lượn từ cổng nhà lên tới tầng 2 được cho là có giá trị 7 tỷ đồng khiến cộng đồng mạng xôn xao.

26/11/2021 08:18

Đoạn clip ghi lại hình ảnh giàn hoa giấy màu hồng rực có gốc lớn và thân uốn lượn rất đẹp. Một cây được tạo thành vòm trên mái cổng và một cây leo lên sân thượng của tòa nhà 2 tầng và uốn lượn theo lan can rất dài và đẹp rực rỡ.

Một người phụ nữ được cho là chủ nhân cây hoa độc lạ hào hứng nói trong clip: 'Hiện nay, cái cây này cũng đang trong tầm nhìn của nhiều người rồi. Nếu bán thì phải 7 tỉ chị mới bán'.

Bài đăng về giàn hoa giấy 'khủng' thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Bài đăng về giàn hoa giấy 'khủng' thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Đoạn clip nhanh chóng lan tỏa khắp nhiều nhóm mạng xã hội thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người trầm trồ bình luận: 'Chơi cây cảnh phải ở cái tầm như này chứ, để có được cái cây này chắc phải mất nửa đời người để chăm sóc nó, 7 tỷ chắc cũng đáng'; 'Chắc 7 tỷ phải thêm cả căn nhà và mảnh đất luôn chứ, ai đó nói với tôi rằng mua cây chỉ là cái cớ thôi đi'...

Tuy nhiên, sự thật clip về cây hoa giấy 'khủng' có giá trị 7 tỷ đồng chỉ là trò đùa 'lồng tiếng' của một ai đó. Bởi vì những âm thanh hội thoại trong clip nhanh chóng bị 'bóc phốt' không phải là nói về cây hoa giấy mà là nói về một cây cảnh khác, một cây cảnh đang giữ kỷ lục Việt Nam.

Đó chính là giọng nói của chị Thoa - chủ nhân cây sirô bon sai đạt kỷ lục 'cây sirô bon sai trồng chậu lớn nhất Việt Nam' tại Cần Thơ được ghi hình vào năm 2020.

Quả thực mạng xã hội giúp chúng ta khám phá ra được rất nhiều điều hay và lí thú ở khắp mọi nơi, tuy nhiên cần phải tỉnh táo để tránh tin giả, tránh bị lợi dụng nha các bạn!

Theo Lam Giang - Clip: MXH/Infonet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều