#VBA 2022

Tim Waale: 'Tôi là fan của chàng trai câm điếc bẩm sinh đầy nghị lực'

Sau trận đấu, Tim Waale đã đại diện cho cộng đồng fans Saigon Heat cũng như đội bóng trao quà cho Nguyễn Hoàng Nhựt - chàng trai câm điếc bẩm sinh đam mê bóng rổ ở Nha Trang.

03/08/2022 23:03

Ngay sau trận đấu diễn ra vào tối nay (3/8) giữa Nha Trang Dolphins và Saigon Heat, đội trưởng Tim Waale của 'Ông 30' đã có buổi gặp mặt thân mật với Nguyễn Hoàng Nhựt - chàng trai đam mê bóng rổ mặc dù bị câm điếc bẩm sinh ở TP. Nha Trang.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tim Waale thay mặt Fandom Saigon Heat tặng quà cho Nguyễn Hoàng Nhựt

'Tôi muốn nhắn nhủ đến Nhựt rằng tôi là fan của cậu ấy. Tôi đã xem video về Nhựt và cảm thấy vô cùng xúc động' - Tim Waale chia sẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Được biết, sau khi chương trình Một ngày khác với chủ đề Bóng rổ từ trái tim: Chuyện kể về chàng trai câm điếc bẩm sinh lên sóng, nhiều khán giả đã bày tỏ sự xúc động đối với Nguyễn Hoàng Nhựt - (SN 2003) là chàng trai trong câu chuyện.

Không chỉ là người khuyết tật, hoàn cảnh gia đình của Nhựt cũng vô cùng éo le: Mẹ bỏ đi khi em lên 6, còn bố sau một vụ tai nạn bị liệt tứ chi, phải ngồi xe lăn suốt 17 năm nay. Ấy thế nhưng, tất cả những rào cản ấy không ngăn được Nhựt tìm đến với đam mê của mình.

Thậm chí, nhiều khán giả sau khi xem chương trình còn có những hành động thiết thực để giúp đỡ cho hoàn cảnh của Nhựt.

Một khán giả (xin giấu tên hiện sinh sống ở TP. HCM) đã liên hệ với Sagon Heat nhờ gửi tặng cho Hoàng Nhựt chiếc áo thi đấu của 'Ông 30', 1 đôi giày và kèm theo đó là một số tiền để ủng hộ cho cuộc sống của em bớt phần khó khăn.

Và Tim Waale chính là người đảm nhận nhiệm vụ đó của ngày hôm nay. Bản thân anh cũng tặng thêm cho Hoàng Nhựt một chiếc áo tập của chính mình.

Nội dung chú thích ảnh

'Tôi không kịp chuẩn bị cho Nhựt món quà nào ý nghĩa nên tôi tặng em chiếc áo tập của mình với hy vọng dù là nhỏ, em với tôi sẽ đều thi đấu bóng rổ chuyên nghiệp. Và Tim cũng như Saigon Heat hết sức ủng hộ cho niềm đam mê của em' - Tim Waale xúc động nói.

Nội dung chú thích ảnh

Đáp lại những món quà từ Tim Waale và Fandom của Saigon Heat, trên khuôn mặt của Hoàng Nhựt vẫn là một nụ cười tươi cực kỳ hồn nhiên.

Thông qua ngôn ngữ hình thể, Nhựt cho hay: 'Đây quả thực là một món quà rất to lớn đối với em. Em xin cảm ơn Tim cũng như người hâm mộ Saigon Heat'.

Nội dung chú thích ảnh

Hoàng Nhựt chụp ảnh cùng Fandom Saigon Heat

>> Xem thêm: Điều ấm áp từ thầy giáo và đồng đội trong lớp học bóng rổ dành cho chàng trai câm điếc bẩm sinh

>> Xem thêm: Món quà đặc biệt Đạt Doc dành tặng chàng trai câm điếc bẩm sinh đam mê bóng rổ

>> Xem full Một ngày khác số đặc biệt Bóng rổ từ trái tim: Chuyện về chàng trai câm điếc bẩm sinh TẠI ĐÂY.

Theo Quang Dương/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều