Tố bác sĩ không có tâm, Bà Nhân Vlog bị fans quay lưng

Drama 'Thụ tinh nhân tạo' của Bà Nhân Vlog đang nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng, tuy nhiên cũng từ đây mà nữ Youtuber mất đi lượng fans đáng kể.

14/03/2023 08:14

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Với hơn 5,1 triệu người theo dõi trên TikTok và gần 750 nghìn người đăng ký kênh YouTube, Bà Nhân Vlog là một nhân vật có tiếng trên MXH.

Nội dung chú thích ảnh

Thời gian gần đây, vợ chồng Bà Nhân Vlog từ Nhật Bản về Việt Nam làm thụ tinh nhân tạo, mọi quá trình đều được cặp đôi cập nhật thường xuyên.

Nội dung chú thích ảnh

Mới nhất, cặp đôi bất ngờ vướng tranh cãi với bác sĩ T. - người đã được hai vợ chồng chọn đồng hành trong quá trình tìm con. Cụ thể nữ Youtuber đăng tải video cho biết mình bị thất vọng về 'tâm đức' của bác sĩ đang điều trị cho vợ chồng cô.

Nội dung chú thích ảnh

Theo Đức Nhân, việc bác sĩ này không dặn dò kỹ vợ chồng cô trong quá trình điều trị đã ảnh hưởng đến việc hút trứng cũng như khả năng có em bé của Đức Nhân.

Nội dung chú thích ảnh

Cô còn lên clip chia sẻ mình và chồng sẽ quyết định chuyển sang điều trị với bác sĩ khác: 'Bác sĩ từng khiến Nhân 2 lần thất vọng thì Nhân không thể đồng hành nữa. Lần trước Nhân đã hoan hỉ bỏ qua vì nghe đồn bác sĩ này mát tay, Nhân chỉ mong bác có thể giúp Nhân có 1 đứa con. Nhưng lần này Nhân thấy có lẽ tâm đức của bác không dành cho Nhân'

Nội dung chú thích ảnh

Nữ YouTuber tiếp tục đăng tải một đoạn video tố bác sĩ sản khoa tên T. không có tâm và thiếu trách nhiệm.

Nội dung chú thích ảnh

Theo đó, bà Nhân cho biết đến hẹn cô lại tiêm thuốc kích và hút trứng. Tuy nhiên, sau 12 tiếng sau tiêm thuốc kích trứng, cô lên lại bệnh viện thì bác sĩ lại nói thành 36 tiếng. Điều này khiến nữ Youtuber bức xúc và cho rằng bác sĩ không có tâm, ăn nói 2 lời.

Nội dung chú thích ảnh

Sau lời tố cáo của Bà Nhân Vlog, bác sĩ T. cũng có video trả lời trên kênh TikTok của mình. Vị bác sĩ cho biết bất kỳ ai sau khi tiêm kích trứng đều cần 36 tiếng mới hút được vì nếu lấy trước thì không có trứng hoặc trứng non thì không thụ tinh được.

Nội dung chú thích ảnh

Bác sĩ cho biết Đức Nhân mới là người không thực hiện đúng theo lịch hẹn khi từng gọi điện xin hoãn lịch khám vì 'bận quay', 'bận ăn tiệc'.

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài ra bác sĩ cũng ẩn ý nghi vấn liệu có phải Đức Nhân đang muốn lấy chuyện con cái ra 'câu view' hay vì mục đích thương mại nào khác.

Nội dung chú thích ảnh

Đáng chú ý hơn, bác sĩ này còn tiết lộ thêm vợ chồng Đức Nhân từng đề cập việc muốn được bác sĩ thực hiện chữa trị miễn phí, đổi lại, nữ YouTuber sẽ PR cho bác sĩ.

Nội dung chú thích ảnh

Hiện tại người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng thêm về ồn ào này, song cũng từ đây mà Bà Nhân Vlog đã mất đi lượng fans đáng kể bởi có netizen bênh vực bác sĩ. Được biết vị bác sĩ này có tiếng trước đó và cũng có nhiều người theo dõi trên mạng xã hội.

Ảnh: Tổng hợp

Theo Hạ Nhiên/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều