#VBA 2022

Trước thềm trận ra quân, HLV Thang Long Warriors dè chừng cặp ngoại binh và Vincent Nguyễn của Ho Chi Minh City Wings

HLV Predrag Lukic đánh giá rất cao đoàn quân của HLV Erik Oslon và hy vọng người hâm mộ Thủ đô sẽ luôn sát cánh cùng đội bóng để có thể mang về chiến thắng đầu tiên trên sân nhà tại VBA 2022.

24/06/2022 13:49

19h30 tối nay (24/6), game 3 của VBA 2022 sẽ chính thức diễn ra với trận so tài giữa Thang Long Warriors và Ho Chi Minh City Wings tại Nhà thi đấu Tây Hồ (Hà Nội) - sân nhà của 'những chiến binh khủng long'.

Trận đấu cũng được dự đoán là màn so tài thú vị giữa hai vị huấn luyện viên đến từ châu Âu - HLV Predrag Lukic (Thang Long Warriors) và ông Erik Oslon - HLV trưởng của Ho Chi Minh City Wings.

Nội dung chú thích ảnh

HLV Predrag Lukic

Nội dung chú thích ảnh

HLV Erik Oslon

Được biết, trong trận đấu giữa Hanoi Buffaloes và Ho Chi Minh City Wings ở game 1 VBA 2022, HLV Predrag Lukic và toàn bộ các cầu thủ Thang Long Warriors đã dự khán tại NTĐ Hoàng Mai (sân nhà của Hanoi Buffaloes) và có được những đánh giá về hai đối thủ, đặc biệt là với City Wings - đội bóng mà Warriors sắp sửa đối đầu.

'Tôi rất vui mừng vì City Wings đang đi đúng hướng, trên con đường mà tôi đã tạo ra năm 2019 khi còn dẫn dắt đội, nhiều cầu thủ trẻ đã trưởng thành và cho thấy khả năng thực thụ của mình' - HLV Predrag Lukic chia sẻ.

Ngoài ra, ông cũng đáng giá rất cao cặp ngoại binh và Vincent Nguyễn của đội bóng đến từ phía Nam: 'Họ thực sự rất khó chơi, những ngoại binh cực kỳ chất lượng và cả Vincent Nguyễn. Sẽ rất khó khăn và chúng tôi chắc chắn phải chơi với tinh thần hơn cả một đội bóng để có thể giành chiến thắng'.

Nội dung chú thích ảnh

Vincent Nguyễn tại game 1 VBA 2022

Sau 2 mùa giải dẫn dắt Thang Long Warriors xa nhà, HLV người Serbia cũng tỏ ra rất hào hứng khi được gặp lại người hâm mộ bóng rổ tại Thủ đô, đặc biệt là các fans của 'nửa đỏ'.

'Tôi hy vọng nhà thi đấu sẽ không còn một chỗ trống và tin rằng đội của tôi sẽ giành được chiến thắng làm quà gửi tới người hâm mộ' - ông nói.

Được biết, trước thềm trận đấu vào hôm qua (23/6), fanpage của Thang Long Warriors cũng đã đưa ra thông báo chính thức bán sạch vé ở tất cả các vị trí, hứa hẹn trong trận đấu tối nay, NTĐ Tây Hồ sẽ được lấp kín bởi khán giả - điều mà người hâm mộ Thủ đô đã chờ đợi trong suốt hơn 2 năm qua.

Theo Quang Dương/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều