#VBA 2022

Trước trận tiếp đón Cantho Catfish trên sân nhà, HLV Phan Thanh Cảnh đặt kỳ vọng lớn vào Michael Soy

Vào lúc 19h30 tối nay (22/6), game 2 của VBA 2022 sẽ chính thức diễn ra với sự đối đầu giữa hai nhà cựu vương: Danang Dragons và Cantho Catfish.

22/06/2022 13:58

Trước trận tiếp đón Cantho Catfish trên sân nhà, ông Phan Thanh Cảnh - HLV trưởng Danang Dragons cũng đã có những chia sẻ ban đầu.

Theo nhận định của HLV Phan Thanh Cảnh, trận ra quân tại VBA 2022 của Danang Dragons và Cantho Catfish sẽ là trận đấu mà cơ hội chiến thắng chia đều cho cả hai.

'Bước vào VBA 2022, Cantho Catfish có huấn luyện viên mới cũng như bộ khung đội hình về cơ bản là đã thay đổi hoàn toàn. Tôi nghĩ rằng cơ hội sẽ chia đều cho cả hai bên nhưng tôi tin đội bóng của mình sẽ có trận đấu mở màn tốt' - HLV trưởng Danang Dragons nói.

Nội dung chú thích ảnh

Ông Phan Thanh Cảnh - HLV trưởng Danang Dragons

Đội bóng 'Rồng sông Hàn' năm nay mang đến một đội hình pha trộn cả kinh nghiệm lẫn sức trẻ, khi họ chọn hai cầu thủ ngoại binh đều đã thuộc độ tuổi lão tướng (36 và 37 tuổi ), theo chia sẻ của HLV Phan Thanh Cảnh thì đây là một đội hình hợp lý:

'Tiêu chí của Ban huấn luyện đó là tỷ lệ cầu thủ kinh nghiệm với cầu thủ trẻ trong đội sẽ là 1-3 , tức cứ 1 cầu thủ kinh nghiệm sẽ kèm cặp chỉ bảo 3 cầu thủ trẻ. Với tỷ lệ đó, đội bóng sẽ được sự gắn kết và có tính kế thừa trong tương lai'.

Còn khi được hỏi về ngôi sao số 1 của đội là Michael Soy - vị HLV này cũng hề giấu giếm sự tự tin của mình dành cho cậu học trò: 'Tôi đặt niềm tin rất nhiều ở Michael Soy, cậu ấy sẽ có vai trò lớn trong đội cũng như chia sẻ chức danh đội trưởng cùng Hán Minh'.

Nội dung chú thích ảnh

Michael Soy

Trận đấu giữa Danang Dragons vs Cantho Catfish sẽ diễn ra vào lúc 19h30 tối nay (22/6) tại nhà thi đấu Quân khu 5, TP. Đà Nẵng.

Theo Quang Dương/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều