Vanh Leg vừa đăng ảnh mới, 'anh thợ lặn' sắp ra video sau hơn 1 năm biệt tăm?

Kiểu tóc mới của Vanh Leg cũng trở thành đề tài được cộng đồng mạng bàn tán.

30/06/2022 20:42

Mới đây, 'ông hoàng nhạc chế' Vanh Leg (Nguyễn Việt Anh) khiến cộng đồng mạng Việt xôn xao khi bất ngờ đăng ảnh trở lại sau hơn 1 năm 'lặn' khỏi mạng xã hội. Điều đáng chú ý, dù chẳng ghi dòng caption (dòng miêu tả trạng thái) nào, chỉ dùng icon (hình minh họa) bắn tim, hình ảnh của Vanh Leg đã thu về hàng chục nghìn lượt thích và con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh mới nhất của Vanh Leg 

Dưới bài viết, nhiều nhân vật nổi tiếng cũng như người hâm mộ đã để lại bình luận chào đón sự trở lại của 'anh thợ lặn'. Nhiều ý kiến cho rằng nam YouTuber sắp có sản phẩm mới sau khi để fan chờ dài cổ.

Nội dung chú thích ảnh

Vương Anh Ole, Lynk Lee lập tức hỏi thăm người bạn, người em

Dẫu chưa biết Vanh Leg có tung 'siêu phẩm' nào trong thời gian tới hay không, nhưng mái tóc độc đáo của anh chàng đã được chú ý. 'Tóc HKT à?', 'Tóc kiểu gì đây?', 'Mẫu tóc mới của năm hả mọi người?'..., một số người dùng mạng bình luận.

Nội dung chú thích ảnh

Cận cảnh kiểu tóc mới toanh của 'thánh nhạc chế' hàng đầu Việt Nam

Về Vanh Leg, anh là một trong những người đầu tiên làm YouTube ở Việt Nam với nội dung chuyên về nhạc chế. Với chất giọng đặc biệt, nội dung sản phẩm đời thường đậm chất hài hước, Vanh Leg nhận được sự yêu mến cực lớn từ khán giả. Mặc dù chỉ làm lại từ những ca khúc nổi tiếng, sản phẩm của nam YouTuber được đánh giá là có đầu tư, chỉn chu, 'chế' nhưng không gây khó chịu với người nghe.

Nhiều video của anh có lượng views khủng, thậm chí cao hơn nhiều so với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng: Động Thăng Thiên (hơn 100 triệu views); Giấc mộng ca sĩ (181 triệu views); Anh Thợ Nụ (104 triệu views)... 

Nội dung chú thích ảnh

Không giống như đa số người sáng tạo nội dung trên mạng xã hội, Vanh Leg không làm nhiều sản phẩm cùng lúc. Vài năm trở lại đây, khi Youtuber 'mọc lên như nấm', Vanh Leg lại càng trau chuốt sản phẩm của mình. Thậm chí 2 năm liền anh mới ra bài hát mới. Trong thời gian đó, không ai biết Vanh Leg đi đâu, làm gì, gần như biến mất hoàn toàn khỏi mạng xã hội. Đó cũng chính là lý do anh chàng được đặt biệt danh là 'thợ lặn'.

Sản phẩm mới nhất của 'Anh thợ lặn' là Học viện YouTube, được ra mắt cách đây... hơn 1 năm. Với việc đăng ảnh mới, người hâm mộ thực sự hy vọng anh chàng sẽ tung video mới trong thời gian gần nhất.

Video: Học viện YouTube (Vanh Leg)

Theo Trang Anh/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều