#VBA 2023

VN Select xin rút lui VBA 3x3 chặng 2: HLV Lê Trần Minh Nghĩa thông tin tình trạng chấn thương từng cầu thủ

Đội bóng về thứ 3 bảng xếp hạng tại VBA 3X3 2023 chặng Hà Nội - VN Select đã vừa xin dừng bước ở chặng 2 Nha Trang.

26/03/2023 15:35

google_Tiin.vn

Tại VBA 3x3 2023, đội hình VN Select gồm 4 cầu thủ: Khoa Trần, Dominique Tham, Hassan Thomas và Justin Young. Đội bóng sở hữu chuỗi trận tương đối ấn tượng tại VBA 3x3 2023, đặc biệt họ là CLB đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng Men Pro ở chặng đầu tiên diễn ra vào tuần trước tại Hà Nội.

Nội dung chú thích ảnh

Đội hình VN Select

Tuy nhiên mới đây, VN Select vừa chính thức xin BTC dừng chân tại chặng 2 ở Nha Trang với lý do 'không đảm bảo đủ thể trạng và thiếu hụt nhân sự vì chấn thương'.

Theo thông tin ông Lê Trần Minh Nghĩa - HLV VN Select cung cấp thì: 'Ngoài Khoa Trần đã bị lật cổ chân vào ngày thi đấu 25/3 thì sáng nay (26/3), Dom Tham cũng có một pha ngã tiếp đất bằng vùng hông, chấn thương trong trận gặp Thang Long Warriors.

Vì vậy, để giữ an toàn cho các cầu thủ, đội đã xin rút lui tại chặng 2. Chúng tôi sẽ trở lại tại Grand Final vào tuần sau'.

Được biết, hiện tại chấn thương của cả 2 cầu thủ Khoa Trần và Dom Tham là không quá nghiêm trọng và chỉ cần ít ngày để có thể phục hồi.

Nội dung chú thích ảnh

Dominique Tham...

Nội dung chú thích ảnh

Và Khoa Trần gặp chấn thương

Theo luật FIBA 3x3, nếu một đội không đảm bảo ít nhất 3 cầu thủ đủ khả năng thi đấu thì sẽ bị xử thua. Và mặc dù VN Select đã toàn thắng cả 3 trận ở vòng bảng tại chặng 2 VBA 3x3 2023 ở Nha Trang, tuy nhiên vì rút lui sớm nên CLB này vẫn phải xếp thứ 8 chung cuộc.

Còn với người hâm mộ yêu mến những cái tên trong đội hình VN Select, họ sẽ được chứng kiến sự trở lại của các cầu thủ này tại VBA 3x3 Grand Final 2023 - chặng cuối cùng diễn ra ở TP. HCM diễn ra vào từ 31/3 - 2/4 tới đây.

Theo Quang Dương/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều