5 điều bạn nên chuẩn bị để đối mặt nếu chia tay với bạn trai là một kẻ tồi tệ

Chia tay không phải chấm hết, mà đằng sau đó có thể là sự nói xấu, căm ghét, thậm chí là trả thù nếu bạn trai cũ là người hay tự ái, là kẻ sống tồi tệ.

24/11/2022 08:58

Đây là những điều xảy ra khi bạn chia tay một người đàn ông tồi:

1. Níu kéo bằng cách khiến bạn cảm thấy tội lỗi

Khi đó, bạn trai sẽ khiến bạn cảm thấy tội lỗi vì quyết định chia tay với họ. Họ sẽ nói với bạn rằng bạn đã gây ra rất nhiều đau đớn và không quan tâm đến cảm xúc của anh ta. Hắn thậm chí có thể kể lể hàng giờ về những thứ đã làm cho bạn.

Trong trường hợp này, chưa chắc anh ta níu kéo vì còn yêu mà chỉ muốn cho thấy bạn là người quá tệ. Điều này sẽ khiến bạn bắt đầu cảm thấy tội lỗi, thậm chí quay lại.

Nội dung chú thích ảnh

Điều bạn nên chuẩn bị để đối mặt nếu chia tay với người đàn ông tồi (Ảnh minh họa)

2. Cố gắng đổ lỗi cho bạn

Khi 2 người chia tay thường là do cả hai đều sai. Tuy nhiên, với một chàng trai hay tự ái sẽ không bao giờ chấp nhận bất kỳ lời đổ lỗi nào, tất cả là bạn sai.

Họ sẽ không ngần ngại xúc phạm bạn theo những cách ghê tởm nhất nhằm cố gắng làm tổn thương bạn nhiều như bạn đã làm tổn thương họ. Ngay cả khi bạn cố gắng xin lỗi và giúp vượt qua cảm xúc tiêu cực thì anh ta sẽ từ chối lắng nghe.

Nội dung chú thích ảnh

Ảnh minh họa

3. Họ sẽ hứa rằng họ sẽ thay đổi

Khi các phương pháp 'thao túng' không giúp bạn quay trở lại, anh ta sẽ nhún nhường nhận sai lầm của mình. Thậm chí, người này hứa sẽ thay đổi để khiến bạn hạnh phúc.

Tuy nhiên, không lâu sau đó, sai lầm sẽ lặp lại. Bạn sẽ tiếp tục mắc kẹt trong mối quan hệ như lần đầu tiên.

4. Làm bạn xấu hổ ở nơi công cộng và tạo ra những lời đàm tiếu ác ý

Một lần nữa, anh ta sẽ chế nhạo bạn trước mặt những người thân yêu của bạn hoặc những người hoàn toàn xa lạ. Bằng cách kể một câu chuyện hoàn toàn khác với những gì đã xảy ra, nơi họ là nạn nhân và bạn là thủ phạm.

Anh ta hoàn toàn không quan tâm đến việc đang làm tổn thương người khác như thế nào miễn là nhìn thấy bạn đau khổ. Không chỉ vậy, hắn có thể tạo ra những câu chuyện và câu chuyện giả để thể hiện bạn là nhân vật phản diện lớn.

Nội dung chú thích ảnh

5. Anh ta có thể cực kỳ tàn bạo và không thông cảm

Ngược lại khi họ là người khơi mào cho cuộc chia tay, điều đó có thể hoàn toàn bất ngờ đối với bạn. Anh ta thiếu sự đồng cảm và không quan tâm một chút đến việc bạn bị tổn thương như thế nào. Thậm chí, bạn trai cũ sẽ không ngần ngại nói những điều gây tổn thương cho bạn.

Nội dung chú thích ảnh

Theo Tường San/Bảo Vệ Công Lý
Tin cùng chuyên mục