Giảm 75 cân trong 2 năm, người vợ nhận nhẫn kim cương từ chồng; cư dân mạng ngưỡng mộ

Trong 2 năm, người vợ thực hiện quá trình giảm cân từ 130kg còn 55kg khiến chồng ngỡ ngàng và nhận món quà là nhẫn kim cương.

12/01/2022 08:14

Người phụ nữ Đài Loan (Trung Quốc) trước và sau khi giảm cân từ 130kg xuống 55kg trong 2 năm. (Nguồn: China Press)

Những ngày đầu tháng 1/2022, một ông chồng người Đài Loan (Trung Quốc) cho biết vợ đã giảm cân thành công và món quà mà người vợ nhận được sẽ là một nhẫn kim cương.

Vào ngày sinh nhật cách đây hai năm, người vợ muốn biết món quà chồng muốn nhận được. Người chồng thật lòng chia sẻ: 'Cả đời này em giảm cân một lần được không?'. Người chồng còn 'treo thưởng', nếu vợ giảm cân xuống còn 55kg sẽ tặng 1 chiếc nhẫn kim cương.

Nhờ lời hứa tặng nhẫn kim cương của chồng, người vợ đã quyết tâm dành 2 năm để giảm cân từ 130kg xuống còn 55kg. Bức ảnh người vợ chụp ở thời điểm hiện tại với vóc dáng thon gọn thực sự khiến mọi người cảm phục về ý chí và truyền cảm hứng cho không ít chị em khác.

Trong quá trình giảm cân, cô đã thực hiện kế hoạch ăn uống khoa học, chú ý tập luyện thêm. Không phụ lại sự cố gắng, cô đã khiến bao người phải trầm trồ, ấn tượng.

Người chồng đã đăng hình ảnh hiện tại của vợ và hình ảnh trước khi giảm cân kèm lời tuyên bố 'vợ đã làm được'. Sau khi bài đăng được chia sẻ đã thu hút tới 8.000 lượt thích và hơn 1.200 bình luận.

Không chỉ để lại bình luận ngưỡng mộ người vợ, nhiều ý kiến của các chị em khác còn bày tỏ nếu có lời hứa tặng nhẫn kim cương thì cũng quyết tâm giảm cân. Đa số ý kiến cho rằng, chiếc nhẫn kim cương là nguồn động lực lớn nhất cho người vợ, song quá trình giảm cân cũng cần cẩn thận tránh ảnh hưởng sức khỏe.

'Từ 130kg giảm còn 55kg, cô ấy giảm cân nhiều quá, cô ấy thật là cố gắng', một cư dân mạng nêu ý kiến.

Một người khác cho rằng: 'Mới đầu, tôi cứ nghĩ là ảnh quảng cáo thuốc giảm cân, sau mới biết câu chuyện, thật khâm phục. Tuyệt vời quá'.

'Chỉ cần có nhẫn kim cương là tôi sẽ giảm cân ngay lập tức, chỉ thiếu chiếc nhẫn làm động lực thôi', một người khác bình luận.

Theo (theo Dân trí/​​​​​​​Ettoday)/baoquocte.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều