Hà Đức Chinh và Mai Hà Trang có chia sẻ đầu tiên sau đám cưới, nam cầu thủ bị vợ tố là người 'ki bo'

Trong bài đăng khá dài, bà xã Hà Đức Chinh còn nhắn chồng 'đừng khóc'.

13/05/2022 15:34

Ngày 10/5 vừa qua, cầu thủ Hà Đức Chinh và Mai Hà Trang đã tổ chức đám cưới lần ba tại một khách sạn có tiếng tại Hà Nội. Hội cầu thủ nổi tiếng đã đến chúc mừng, trong đó phải kể đến như: Quang Hải, Bùi Tiến Dũng, Văn Hậu, Xuân Trường, Thành Chung, Văn Thanh, Adriano Schmidt, Mạc Hồng Quân, Hải Huy, Nghiêm Xuân Tú, Hồ Tấn Tài,... Ngoài ra còn có sự xuất hiện của các nàng WAGs: Vợ Công Phượng, bà xã Hồ Tấn Tài, bạn gái Quang Hải...

Đám cưới Hà Đức Chinh và bà xã Mai Hà Trang diễn ra tại Hà Nội cách đây 3 hôm.

Sau đám cưới, đến mới đây Hà Đức Chinh mới có chia sẻ đầu tiên để cám ơn mọi người: 'Kết thúc ngày vui của hai đứa. Bắt đầu một chặng đường mới. Hôm nay thu xếp xong mọi việc Chinh mới có thời gian viết lời cảm ơn chân thành nhất đến mọi người ạ. Cảm ơn gia đình họ hàng đã luôn giúp đỡ và chỉ bảo bọn con. Cảm ơn các bác, các thầy, các cô chú, anh chị và bạn bè đã dành thời gian quý báu đến chung vui cùng hai vợ chồng em và vợ chồng em cũng xin được cảm ơn các anh chị đội ngũ và ekip đã luôn hỗ trợ vợ chồng em hết mình. Góp phần tạo nên 1 đám cưới trong mơ cho bọn em ạ. Trong ngày vui, nếu hai vợ chồng có điều gì sai sót mong mọi người lượng thứ bỏ qua ạ'.

Hà Đức Chinh: 'Cảm ơn gia đình họ hàng đã luôn giúp đỡ và chỉ bảo bọn con. Cảm ơn các bác, các thầy, các cô chú, anh chị và bạn bè đã dành thời gian quý báu đến chung vui cùng hai vợ chồng em'.

Trên trang cá nhân, bà xã nam cầu thủ cũng có chia sẻ khá dài: 'Đợi anh về đội mới ngồi viết những dòng tâm sự này. Những lời dành riêng cho anh. Thời gian yêu nhau của mình không quá dài nhưng cũng không quá ngắn. Đủ để chúng mình chứng kiến nhau trưởng thành. Đủ để thay đổi và bù đắp vào những khuyết điểm của nhau. Đủ để kết thúc câu chuyện tình yêu, bước vào 1 chặng đường mới. Hôn nhân này là thành quả anh và em cùng vun vén bao năm qua.

Ngày em đứng trên lễ đường nắm tay anh, em đã được thấy một người đàn ông trưởng thành nhất, mạnh mẽ nhất, ấm áp nhất. Một người đàn ông rất khác với chàng trai ngày nào em mới yêu. Mỗi ngày trôi qua, anh đều học cách lãng mạng hơn, dịu dàng hơn, nói yêu em nhiều hơn. Một người xứng đáng để khiến em muốn được làm 1 người vợ, và tương lai sẽ là một người mẹ của các con anh.

Cảm ơn anh vì khoảng thời gian dài qua anh đã luôn là một người bạn đồng hành, là một bờ vai vững chắc nhất để em tựa vào. Cảm ơn anh đã luôn bảo vệ, luôn dịu dàng, luôn cố gắng vì em từ điều nhỏ nhất. Cảm ơn vì mỗi khi em buồn anh luôn nói rằng: 'Có anh ở đây rồi mà' và anh luôn làm được dù đã có khó khăn thử thách, anh chưa bao giờ buông tay em. Anh ki bo với bản thân nhưng anh luôn dành cho gia đình và em những điều tốt đẹp nhất. Và cảm ơn anh vì tại đây, anh đã cho em đám cưới trong mơ của mình, đến từng bông hoa nhỏ nhất hay viên đá trên lễ đường này anh đều muốn chiều theo ý em. Để nói hết mọi điều anh đã làm cho em sẽ là quá dài. Em biết ơn khi được gặp và được anh yêu thương thật nhiều.

Vợ Hà Đức Chinh tiết lộ nam cầu thủ là người ki bo với bản thân nhưng lại hào phóng với gia đình.

Em không mong gì hơn ngoài việc mong mình sẽ làm một người vợ tốt để xứng đáng với tình yêu của anh. Mình không bao giờ hứa với nhau trước điều gì trong tương lai, bên nhau 50 năm hay 70 năm. Nhưng mình hứa rằng sẽ luôn yêu thương và trân trọng nhau mỗi ngày nhé. Đọc xong đừng khóc nhé Hà Đức Chinh. Yêu chồng'.

Theo Tường San/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều