Khi hẹn hò, phụ nữ thích đàn ông làm 4 cử chỉ nhỏ này hơn là ôm ấp

Chúng tôi muốn nói đến quy tắc chung của việc hẹn hò, nó là những điều luôn đúng. Bạn có thể áp dụng với bất kỳ cô gái nào, hay bất kỳ đối tượng nào trong những buổi hẹn hò. Phụ nữ thích đàn ông làm gì khi hẹn hò? Hãy xem bài viết dưới đây nhé.

23/01/2022 18:23

Ánh mắt chân thành khi nhìn vào mắt người phụ nữ

Khi hẹn hò với một người phụ nữ, đôi mắt rất quan trọng, chúng có thể truyền tải tình yêu và sự chân thành, khiến họ cảm thấy yên tâm khi ở cạnh bạn. Những ánh mắt trìu mến, ấm áp sẽ chứng tỏ rằng bạn là một người đàn ông tốt, yêu cô ấy thật lòng và rất nghiêm túc trong mối quan hệ này, lúc này cơ hội thành công của bạn là rất cao.

Chủ động nắm tay cô ấy

Nhiều người đàn ông không dám nắm tay phụ nữ khi hẹn hò dù rất muốn, tuy nhiên hành động rụt rè, nhút nhát này lại khiến cô ấy cảm thấy chán ghét.

Khi hẹn hò thì là một đấng nam nhi thì nên chủ động, nên để cô ấy hiểu được rằng bạn luôn sẵn sàng che chở, bảo vệ cô ấy trong suốt quãng đời còn lại.

Đừng lo lắng, nếu cô ấy không muốn ở bên bạn, cô ấy sẽ thoát khỏi vòng tay bạn ngay lập tức, nhưng nếu cô ấy cũng yêu bạn, cô ấy sẽ cúi đầu xấu hổ và rất hạnh phúc vì cách cư xử của bạn.

Chủ động chỉnh sửa mái tóc của cô ấy

Hành động của một người đàn ông giúp phụ nữ làm gọn tóc thật ra rất nhẹ nhàng và rất dễ làm rung động trái tim bất cứ người phụ nữ nào. Là một người đàn ông ấm áp, tinh tế thì nên biết cách chăm sóc người phụ nữ của mình từ những điều nhỏ nhất.

Giữ thói quen đưa người phụ nữ ở vị trí an toàn

Ví dụ, khi đi dạo dưới lòng đường, hãy để người phụ nữ đi vào phía trong lề nơi không có xe, hoặc khi có nhiều người, hãy để người phụ nữ đi phía sau bạn, giúp cô ấy có cảm giác an toàn.

Những hành động nhỏ nhưng tinh tế như vậy sẽ khiến người phụ nữ cảm thấy được bảo vệ. Thực ra, người phụ nữ nào cũng mong muốn tìm được một người đàn ông có thể che chở cho mình trong suốt cả cuộc đời. Nếu bạn làm được những điều này thì sẽ khiến cho cô ấy cảm nhận được rằng bạn là người đàn ông có thể dựa vào, lúc này tỷ lệ thành công của bạn rất cao.

Theo Hạ Tú/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục