Người đàn ông khoe ảnh chụp cùng 2 cô dâu xinh đẹp lên mạng và mời mọi người tới đám cưới, cuối cùng nhận quả đắng

Trong các bức ảnh, chú rể đứng giữa, khoác tay cùng lúc 2 cô dâu xinh đẹp trẻ trung. Thái độ của cả 3 vô cùng vui vẻ, thậm chí có những bức ảnh chụp riêng 2 cô dâu cho thấy họ cười nói rất thân tình với nhau.

01/03/2022 15:28

Vào đúng ngày đặc biệt 22/02/2022 vừa qua, một người đàn ông 33 tuổi đến từ Giang Tô (Trung Quốc) đã khiến dân tình dậy sóng khi đăng tải loạt ảnh cưới lên mạng xã hội.

Cụ thể, trong các bức ảnh, chú rể đứng giữa, khoác tay cùng lúc 2 cô dâu xinh đẹp trẻ trung. Thái độ của cả 3 vô cùng vui vẻ, thậm chí có những bức ảnh chụp riêng 2 cô dâu cho thấy họ cười nói rất thân tình với nhau.

Đi kèm hình ảnh, chú rể còn chia sẻ niềm vui khi được lấy 2 người vợ xinh đẹp, đồng thời mời mọi người tới khách sạn ở số 11 đường Nhân Đân, Giang Âm, Giang Tô dự đám cưới.

Bài viết nhanh chóng trở thành chủ đề khiến dân tình chia sẻ và bàn tán xôn xao khắp cõi mạng, đặc biệt là trên nền tảng TikTok.

Những hình ảnh gây bão của người đàn ông bên cạnh 2 cô dâu xinh đẹp

Sự việc lạ đời được lan toả nên rất nhanh chóng cảnh sát cũng đã vào cuộc tiến hành điều tra vì pháp luật hiện hành tại nước này không cho phép đàn ông lấy 2 vợ.

Rất nhanh sau đó, danh tính của người đàn ông nói trên cũng được làm rõ.

Điều bất ngờ là sau khi bị triệu tập lên trụ sở cảnh sát, người đàn ông họ Dương khai nhận không hề có đám cưới 2 vợ nào cả. Bài đăng của anh ta thực chất chỉ để thu hút sự chú ý của mọi người mà thôi.

Bản thân Dương cũng không ngờ bài đăng của mình lại gây bão đến thế và chỉ vì phút nhất thời vui đùa của mình khiến anh vướng phải vòng lao lý.

Chỉ 2 ngày sau khi bài viết được chia sẻ, Dương chính thức bị cơ quan chức năng xử phạt vì đăng tải, chia sẻ thông tin sai sự thật lên mạng xã hội, gây rối an ninh mạng dẫn đến ảnh hưởng tiêu cực tới xã hội.

(Theo Sohu)

Theo MinA/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều