Người đàn ông hủy đám cưới vì thú cưng

The Sun đưa tin, một người dùng mạng xã hội Reddit (28 tuổi) mới đây chia sẻ rằng anh ta đã hủy đám cưới sắp diễn ra do sự bất cẩn của cô dâu, người đã suýt làm hại chú chó của anh.

28/04/2022 08:36

Theo đó, người đàn ông để con vật cưng ở nhà - nơi cô dâu tổ chức tiệc cưới và anh ta về thăm cha mẹ mình. Trước đó, anh yêu cầu cô nhốt chú chó trong phòng ngủ ngay khi bữa tiệc bắt đầu.

Tuy nhiên, 5 giờ sáng, một cô gái say rượu gọi điện cho anh và nói rằng có chuyện gì đó đã xảy ra với chú chó. Sau đó, anh yêu cầu cô gái khẩn trương đưa chú chó đến bác sĩ thú y.

Người đàn ông hủy đám cưới vì thú cưng. (Ảnh minh họa)

'Khi tôi đến đó, cô ấy trông như đã khóc hàng giờ và thậm chí không thể nói được. Có hai người bạn của cô ấy, họ giải thích rằng chú chó còn sống, nhưng không khỏe', người đàn ông kể lại.

Hóa ra, cô dâu đã quên nhốt chú chó trong phòng ngủ và không để ý rằng nó đang uống rượu và ăn sô cô la.

Sau khi trở về nhà, người đàn ông quyết định hủy đám cưới và bảo cô dâu thu dọn đồ đạc rời đi.

'Cô ấy rất bất cẩn và vô trách nhiệm', người đàn ông giải thích quyết định của mình.

'Tôi sẽ không muốn ở lại với cô ấy và có thể một ngày nào đó nhìn thấy con cái của chúng tôi bị thương trong một vụ tai nạn xe hơi vì cô ấy nhắn tin hoặc quên thắt dây an toàn', người đàn ông nói thêm.

Ngay sau đó, họ hàng của cô gái đã gửi cho anh những tin nhắn không hài lòng. Gia đình và bạn bè của anh cũng đứng về phía cô dâu: theo họ, chú chó vẫn còn sống, vì vậy không đáng để anh phải phản ứng dữ dội như vậy.

Tuy nhiên, khi câu chuyện được chia sẻ, nhiều người dùng Reddit lại cho rằng anh đã làm đúng.

Theo Thanh Bình (lược dịch)/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục