Vợ sắp cưới của tiền vệ Lương Xuân Trường có động thái khó hiểu sau khi lộ vòng hai to lùm lùm

Thay vì chính thức xác nhận thông tin mang bầu, vợ sắp cưới của Xuân Trường - Nhuệ Giang lại khiến dân tình hoang mang khi viết: 'Béo xíu thôi mà'.

09/02/2022 10:20

Sau quãng thời gian bị đồn đoán mang bầu đến dịp Tết vừa qua, vợ sắp cưới của Xuân Trường - Nhuệ Giang đã đăng ảnh lộ rõ vòng hai lớn. Bức ảnh được chụp trong thời gian vợ chồng Xuân Trường đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần cùng gia đình.

Hình ảnh vợ Xuân Trường lộ rõ vòng hai lớn.

Trong ảnh du xuân cùng chồng, Nhuệ Giang cũng khiến dân tình tập trung vào phần vòng hai to bất thường.

Tưởng rằng, qua hai hình ảnh Nhuệ Giang sẽ chính thức xác nhận thông tin trên. Thế nhưng, vợ sắp cưới Xuân Trường đã đăng tải đoạn story ngầm giải thích lý do mình để lộ bụng lùm lùm: 'Béo xíu thôi mà'. Mặc dù không lên tiếng phủ nhận tin đồn mang bầu thế nhưng dòng story này của Nhuệ Giang khiến dân tình hoang mang. Vì trong ảnh do cô nàng tự đăng trông rất thon gọn.

Nhuệ Giang ngầm giải thích lý do lộ vòng hai lớn.

Đây không phải lần đầu Nhuệ Giang có động thái khó hiểu trước thời điểm quan trọng. Cụ thể, trước ít ngày trước chính thức diễn ra lễ ăn hỏi với Xuân Trường, Nhuệ Giang còn đăng ảnh một mình kèm khẳng định chắc nịch: 'You know, i'm free and i'm single' (tạm dịch: Bạn biết đấy, tôi tự do và tôi độc thân). Tưởng rằng lễ ăn hỏi của cặp đôi sẽ bị hoãn, hay có vấn đề gì thế nhưng sau đó ngày vui của Xuân Trường vẫn diễn ra đúng dự định.

Tiền vệ Lương Xuân Trường bên Nhuệ Giang trong lễ ăn hỏi vào tháng 4/2021.

Theo Tường San/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục