Ái nữ nhà Obama công khai yêu nhà sản xuất âm nhạc

Truyền thông Hoa Kỳ đưa tin con gái lớn của cựu tổng thống Barack Obama là Malia Obama và Dawit Eklund tới thăm bảo tàng nghệ thuật vào ngày 4/8.

06/08/2022 14:29

Ngày 5/8, tờ Pagesix đưa tin con gái lớn của cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama, Malia Obama đang hẹn hò nhà sản xuất âm nhạc 33 tuổi Dawit Eklund. Họ cách nhau 9 tuổi. Tờ Daily Mail chụp cảnh hai người cùng dạo phố và tới thăm Bảo tàng Nghệ thuật Quận Los Angeles vào ngày 4/8.

Malia Obama diện trang phục đơn giản với áo crop top trắng và quần ống rộng màu xanh lá cây khi đi hẹn hò. Theo truyền thông, nhà sản xuất và Malia Obama ôm nhau. Bàn tay Dawit Eklund đặt trên eo Malia Obama, trong khi con gái cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama vuốt ve gáy của bạn trai.

Hôm thứ Năm (4/8), Malia Obama được phát hiện đến Bảo tàng Nghệ thuật Quận Los Angeles cùng một người đàn ông - Ảnh: Daily Mail

Hai người rất thân thiết với nhau, còn công khai ôm eo, bá cổ trên phố. Bên cạnh đó, trang phục của họ có điều tương đồng về màu sắc và phong cách - Ảnh: Daily Mail

Theo Daily Mail, con gái lớn nhà Obama từng đôi lần xuất hiện ở nơi công cộng với người đàn ông này và đây là lần đầu tiên hai người có những cử chỉ thân mật đến vậy. Có vẻ như cuối cùng, nữ biên kịch 24 tuổi cũng ngầm xác nhận cả hai là một đôi sau khi khiến công chúng 'đoán già đoán non' - Ảnh: Daily Mail

Daily Mail cho biết đây là lần đi chơi công khai thứ ba của hai người. Họ gặp mặt, ăn trưa cùng nhau vào ngày 26/7 và 2/8. Theo Pagesix, trong lần xuất hiện trên chương trình The Ellen DeGeneres Show vào tháng 4, bà Michelle Obama đã xác nhận chuyện tình cảm của con gái.

Malia Obama sinh năm 1998, từng hẹn hò Rory Farquharson - một người bạn cùng trường Harvard. Họ hẹn hò từ năm 2017 và lần cuối được nhìn thấy xuất hiện công khai cùng nhau là tháng 1/2018.

Dawit Eklund đồng sáng lập hãng thu âm 1432 R cùng Joyce Lim và Sami Yenigun ở Washington DC. Theo Pagesix, cha của Dawit Eklund là viên chức Bộ ngoại giao đã nghỉ hưu Jon Eklund. Ông từng làm việc tại một số đại sứ quán Mỹ ở châu Phi. Mẹ của Yeshi Eklund đến từ Ethiopia.

Một bài báo của Washington Post vào năm 2016 nhận xét âm nhạc của 1432 R là sự kết hợp ăn ý giữa âm nhạc điện tử và chất liệu dân gian Ethiopia.

Theo L.T.Đ/congluan.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều