Bạn muốn hẹn hò: Rào vừa mở, chàng trai đã ôm mặt, 'cười thầm trong lòng' khi nhìn thấy cô gái

Lần đầu gặp mặt, cả hai dường như đã trúng 'tiếng sét ái tình' với đối phương.

08/12/2020 21:13

google_Tiin.vn

Bạn muốn hẹn hò: Rào vừa mở, chàng trai đã ôm mặt, 'cười thầm trong lòng' khi nhìn thấy cô gái 0

Ngay từ khi bước lên sân khấu Bạn muốn hẹn hò, cặp đôi Lương Văn Hoàng (24 tuổi) và Lê Thị Tuyết Mai (24 tuổi) đã khiến người ta không ngừng trầm trồ, cảm thán. Họ thực sự là cặp đôi trai tài gái sắc khiến 2 MC Quyền Linh, Hồng Vân lẫn khán giả đặc biệt trông chờ vào màn mai mối này.

Văn Hoàng chia sẻ bản thân là người rất nhiệt tình trong công việc, hay giúp đỡ người khác nhưng có đôi lúc hơi nóng tính. Anh từng trải qua mối tình kéo dài tới 3 năm, nhưng vì sự ngăn cản sự phía gia đình mà họ quyết định đường ai nấy đi.

Trong khi đó, Tuyết Mai đã có 2 mối tình vắt vai nhưng đều không sâu đậm. Tuyết Mai mong muốn tìm được một người đàn ông biết quan tâm và cùng nhau san sẻ việc nhà. Quan điểm về tình yêu và hôn nhân của cô đều nhận được sự đồng tình của Văn Hoàng.

Khi hàng rào mở ra, lần đầu tiên nhìn thấy Tuyết Mai, Văn Hoàng liền bối rối, ôm mặt như 'cười thầm trong lòng'. Cô gái đứng trước mặt anh vô cùng xinh đẹp và đúng với hình mẫu mà anh luôn kiếm tìm. Hy vọng họ sẽ là cặp đôi nên duyên tiếp theo của Bạn muốn hẹn hò.

Theo Hương Trà/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục