Bạn muốn hẹn hò: Vừa gặp, chàng trai đã tặng quà khiến cô gái bối rối, trường quay 'ồ' lên

Chàng trai đã thực sự mang đến bất ngờ quá lớn và nhiều cảm xúc đối với cô gái cũng như toàn bộ khán giả theo dõi.

24/12/2019 21:41

Thời điểm hàng rào mở ra, nhìn thấy cô gái được mai mối với mình - Vũ Thị Kim Thanh (27 tuổi), anh chàng Nguyễn Hồng Quân (31 tuổi) dường như đã uống trúng ly rượu tình. Khi đối phương ấn nút đồng ý hẹn hò, anh đã có một quyết định khiến cả trường quay 'ồ' lên đầy phấn khích.

Hồng Quân đã rút chiếc nhẫn cất sẵn trong túi áo, rồi quỳ xuống trao cho Kim Thanh. Dù khá bối rối trước hành động bất ngờ và đột ngột này, Kim Thanh vẫn có cách ứng xử rất khéo léo khi nhận chiếc nhẫn nhưng chưa vội đeo vào tay.

'Em tạm thời chưa đeo chiếc nhẫn này, em sẽ giữ nó nhưng khi nào mối quan hệ của chúng ta tiến xa hơn, chúng ta gần gùi hơn thì em sẽ chính thức đeo nó lên tay mình', Kim Thanh chia sẻ.

Hành động của anh chàng khiến tất cả không khỏi bất ngờ.

Hành động của anh chàng khiến tất cả không khỏi bất ngờ.

Quay trở lại với diễn biến của chương trình, thời điểm bước lên sâu khấu Bạn muốn hẹn hò, cặp đôi này đã ngay lập tức chiếm được cảm tình từ phía khán giả cũng như ông mai bà mối.

Bà mối Hồng Vân liên tục cảm thán vì ngoại hình của Hồng Quân và Kim Thanh khá giống nhau, hay nói đúng hơn là có tướng phu thê. Không chỉ ngoại hình tương xứng mà tính cách cũng như quan điểm sống của cả hai có nhiều điểm tương đồng.

Hy vọng cái duyên trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò sẽ giúp cặp đôi đẩy mối quan hệ này đi xa hơn trong tương lai.

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi Hồng Quân và Kim Thanh

Theo Hương Trà/Thegioitre.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều