Bị cự tuyệt lời cầu hôn, gã đàn ông đẩy cô gái xuống đường ray tàu hỏa

Người đàn ông này đã cố gắng đẩy cô gái mà anh ta thích xuống đường ray khi tàu hỏa đang chạy, sau khi cô từ chối kết hôn với anh.

22/02/2021 16:30

Vào tối 19/2, một cô gái 21 tuổi đã lên chuyến tàu đi từ Andheri đến Khar (Mumbai, Ấn Độ) để gặp mẹ mình, nhưng từ lúc lên tàu cô đã bị gã đàn ông tên Sumedh Jadhav bám theo. Cô gái và Jadhav quen nhau cách đây 2 năm từ khi 2 người làm việc cùng một nơi. Hai người có mối quan hệ khá tốt.

Nhưng gần đây, khi biết Jadhav là một tên sâu rượu, cô gái đã cố gắng tránh xa anh ta, không muốn tiếp tục duy trì mối quan hệ này nữa. 

Tuy nhiên, gã đàn ông kia vẫn liên tục làm phiền cô. Thậm chí, cô đã khiếu nại với cảnh sát về hành động của Jadhav nhưng gã ta vẫn tiếp tục theo dõi cô. Do đó, khi thấy cô lên tàu hỏa tới gặp mẹ, Jadhav cũng đi theo.

Khi cô gái xuống chuyến tàu và gặp mẹ ở nhà ga, Jadhav vẫn tiếp tục đi theo 2 mẹ con cô. Sau đó, anh ta cầu hôn người tình ngay trước mặt mẹ của cô. Gã đàn ông nói rằng cô phải đi về và kết hôn với anh ta.

Khoảnh khắc gã đàn ông đẩy cô gái xuống đường ray tàu hỏa.

Khoảnh khắc gã đàn ông đẩy cô gái xuống đường ray tàu hỏa.

Vốn đã không có thiện cảm với Jadhav, giờ anh ta lại nói với cô với giọng điệu ra lệnh nên cô gái không cần suy nghĩ nhiều mà cự tuyệt anh ta ngay lập tức, mặc cho anh ta đe dọa sẽ tự sát. Lúc này, Jadhav chạy về phía đoàn tàu đang đến, nhưng ngay sau đó hắn ta đã dừng lại rồi quay trở lại phía cô gái.

Jadhav kéo người mình thích lại gần đường ray, đẩy cô xuống khoảng trống giữa đoàn tàu đang chạy và sân ga. Mẹ của nạn nhân đã cố gắng hết sức để cứu con gái của mình khỏi lưỡi hái tử thần. 

Sau một hồi giằng co, Jadhav thả nạn nhân ra rồi bỏ chạy. Cô gái bị thương ở đầu, được đưa tới bệnh viện ngay sau đó và cô phải khâu 12 mũi. Về phía Jadhav, anh ta bị bắt sau 12 giờ bỏ trốn.

Theo Phương An/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều