Bùi Tiến Dũng cùng bạn gái mẫu Tây đi ăn với 'nhà thông gia' cực giàu, là tay chơi siêu xe khét tiếng

Bùi Tiến Dũng đang trải qua những ngày vô cùng hạnh phúc bên cạnh cô bạn gái mẫu Tây Dianka Zakhidova.

01/02/2021 09:11

Trên trang cá nhân, thủ môn Bùi Tiến Dũng chia sẻ khá nhiều hình ảnh về bạn gái Dianka Zakhidova kể từ sau khi cô rời khỏi khu cách ly, trở lại với cuộc sống thường ngày tại TP.HCM. Trong bài đăng mới nhất, Bùi Tiến Dũng khoe bức ảnh check-in khi ăn tối cùng Dianka và vợ chồng Phan Công Khanh, tay chơi siêu xe 'khét tiếng' tại TP.HCM.

Không những vậy, anh chàng này còn khiến các fan đứng ngồi không yên với dòng trạng thái: 'Đi ăn với ông bà thông gia'. Phải chăng Bùi Tiến Dũng đã tính 'chuyện trăm năm' với Dianka? Đó hẳn sẽ là một cái kết đẹp đầy viên mãn với chàng thủ môn này.

Bùi Tiến Dũng đi ăn với vợ chồng Phan Công Khanh.

Bùi Tiến Dũng đi ăn với vợ chồng Phan Công Khanh.

Bùi Tiến Dũng và Phan Công Khanh có mối quan hệ khá thân thiết. Họ thường xuyên gặp mặt và đi chơi với nhau. Nàng mẫu Tây Dianka và Phan Công Khanh cũng có một điểm chung là đặc biệt đam mê môn bóng chuyền. Thậm chí, sự yêu thích với môn thể thao này còn 'lây' sang cả Bùi Tiến Dũng. Không ít lần trên sân tập, NHM được thấy anh chàng này thử vài động tác của môn bóng chuyền khi rảnh tay.

Không chỉ đi ăn, Bùi Tiến Dũng còn dẫn Dianka về thăm người nhà. Cô nàng chơi đùa vui vẻ bên cạnh cháu của bạn trai. Dù có bất đồng về ngôn ngữ nhưng có vẻ, điều đó cũng không ngăn cản Dianka trở nên thân thiết hơn với gia đình Bùi Tiến Dũng.

Bùi Tiến Dũng cùng bạn gái mẫu Tây đi ăn với 'nhà thông gia' cực giàu, là tay chơi siêu xe khét tiếng 1

Theo GN/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều