Chàng nông dân dắt 3 con lên gameshow hẹn hò tìm vợ bị từ chối phũ phàng

Tuy rất vừa lòng với đàng gái, song anh vẫn bị đối phương từ chối hẹn hò.

02/08/2022 09:55

Tập 334 gameshow Hẹn ăn trưa ghép đôi cho Lê Đức (43 tuổi)- làm nông nghiệp và Anh Đào(41 tuổi) - kinh doanh tự do. Cặp đôi cùng ở Tây Ninh.

Nội dung chú thích ảnh

Phần giới thiệu, anh Đức nói chuyện thật thà, chân chất gây thiện cảm. Anh chia sẻ: 'Em bị gãy đổ một lần, có 3 đứa con thì hai đứa ở với em, một đứa ở cùng mẹ. Bọn em ly hôn cách đây 12 năm do bà xã hồi đó nghe lời mẹ, sinh đứa sau là về ngoại luôn. Tự nhiên vợ nộp đơn lên tòa thôi chứ em đi làm, đi cày về cũng không biết.

Em muốn tìm người phụ nữ biết kính trên, nhường dưới giữa hai bên gia đình. Em không mong gì nữa vì đã gãy đổ rồi giờ muốn cũng đâu được. Công việc của em hiện tại ổn định có thể nuôi vợ hết quãng đời còn lại'.

Nội dung chú thích ảnh

Tính cách chị Anh Đào có phần tương hợp với anh Đức, hòa đồng vui vẻ nhưng nhút nhát, ít nói. Anh Đào kể: 'Em trải qua một mối tình cách đây 3 năm, quen khoảng gần 1 năm em thấy anh đó không chững chạc, không tôn trọng người con gái.

Hồi trẻ em có nhiều người theo đuổi nhưng không đúng gu của em. Gu em là mẫu người chững chạc, có công việc ổn định, ngoại hình không mập không ốm và cao khoảng 1m65'.

Nội dung chú thích ảnh

Thấy đàng gái dè chừng với người đàn ông đã đổ vỡ lại có 3 con, MC Cát Tường thẳng thắn khuyên nhủ: 'Khi em đăng ký tham gia chương trình, ở tuổi em làm gì có ông nào chưa vợ chưa con? Ông nào hơn 40 tuổi mà chưa lập gia đình thì em phải coi lại xem có vấn đề gì không. Em phải xác định tuổi của em chỉ gặp những người đã từng đổ vỡ thôi, làm gì có trai nào còn tân dành cho em.

Em muốn quen trai nhỏ hơn em 15 - 20 tuổi thì mình không đủ khả năng nên tìm người phù hợp với mình. Chị nói thẳng em 41 tuổi lên đây tìm người đàn ông chưa có vợ thì chương trình kiếm không ra nên em không có gì ngại hết. Em hãy mở lòng ra để cho mình có cơ hội, đừng kén chọn quá'.

Nội dung chú thích ảnh

Khi giao lưu cùng đại gia đình anh Đức, anh tiến đến nắm tay chị Đào: 'Em có thể mở lòng đón 3 cha con anh không? Anh đã gãy đổ một lần rồi, nếu bước tới nữa cũng phải lo lắng cho em. Anh nông dân không có lời lẽ nhiều, em mở lòng đón anh đi'.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, chị Đào từ chối phũ phàng: 'Em thấy chưa có rung động. Anh là người chân thật, hiền, ít nói giống em. Nhưng gu của em là một người kinh doanh giống em. Em không thích người làm khác ngành'.

Kết thúc buổi hẹn hò, chị đào bấm nút từ chối hẹn hò khiến MC Cát Tường không khỏi tiếc nuối.

Theo Phương Thảo/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều