Chàng trai có 30 mối tình, liên tục 'thả thính', hứa hẹn đủ điều nhưng cuối cùng lại từ chối hẹn hò

Hành động 'nổ quá đà' của nam chính trong chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 799 khiến không ít khán giả ngán ngẩm.

08/06/2022 11:34

google_Tiin.vn

Một trong những nhân vật chính trong chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 799 là Nguyễn Trần Long (29 tuổi, TP. HCM), làm việc trong lĩnh vực Marketing và Phạm Thị Mỹ Khanh (22 tuổi, TP. HCM) là nhân viên bán hàng.

Clip: Bạn muốn hẹn hò với sự tham gia của Trần Long và Mỹ Khanh

Khi được hỏi về tình trường, chàng trai 29 tuổi cho biết anh trải qua hơn 30 mối tình, trong đó có 3 mối tình tính bằng năm và 30 mối tình tính bằng tuần. Giải thích lý do vì sao có nhiều người yêu cũ, nam khách mời chia sẻ vì bản thân làm trong ngành nghệ thuật, được gặp gỡ, tiếp xúc với rất nhiều người nên dễ nảy sinh tình cảm.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trần Long cho biết mình đã có hơn 30 mối tình

Ngay khi mở rào, nhà trai liên tiếp 'tung thính' làm nữ chính cũng như khán giả choáng ngợp: 'Anh cảm thấy rung động với em', 'Nếu em thiếu người bảo vệ thì anh sẽ là người đó', 'Anh không giỏi tính toán, anh giỏi tính chuyện 2 đứa'...

Nội dung chú thích ảnh

Trần Long liên tục 'thả thính' Mỹ Khanh

Trong khi đó, nữ chính Mỹ Khanh lại tỏ ra khá nhút nhát nhưng cho biết cũng có cảm tình với chàng trai. Ngỡ tưởng cả hai sẽ nắm tay ra về sau khi kết thúc chương trình nhưng đến khi bấm nút hẹn hò, Trần Long lại từ chối hẹn hò và bày tỏ quan điểm 'muốn có mối quan hệ tình bạn hơn'.

Điều này khiến MC Quyền Linh khá bức xúc, 'ông mai' chia sẻ: 'Bạn nam hơi màu mè, thể hiện làm cho bạn nữ hiểu lầm rồi lại quay xe. Giá như bạn nam đừng thể hiện gì, rõ ràng thì cái kết chắc sẽ đẹp'.

Nội dung chú thích ảnh

Nữ chính Mỹ Khanh ngỡ ngàng và khá thất vọng khi chàng trai từ chối bấm nút hẹn hò

Không chỉ ông mai, khán giả xem chương trình cũng không khỏi bức xúc vì hành động thả thính cho đã rồi từ chối phũ phàng của Trần Long. Một số bình luận của dân mạng dưới video về chương trình:

'Bạn nam còn trẻ mà nói chuyện không rõ ràng, tỏ ra phong độ mà thực sự cà chớn, làm tổn thương cô gái còn ngây thơ trong sáng'.

'Biết tại sao bạn nam có nhiều mối tình rồi. Các bạn nữ ban đầu gặp sẽ thích nhưng ba bữa sẽ nhận ra là mình đã sai và dừng lại'.

'Chữ 'màu mè' chí mạng của chú Quyền Linh nghe sướng tai. Bạn này cố nói cho cô gái kia bấm còn mình thì không. Làm tổn thương một cô bé yếu đuối như vậy'...

Theo MH/VTC News
Tin cùng chuyên mục