Chàng trai khóc ròng vì bạn gái xinh đẹp bốc mùi hôi nách, mỗi lần quan hệ 'cậu nhỏ' khó cương cứng

Trong vòng năm bước chân khi đến gần bạn gái, anh gần như suýt ngất xỉu trước mùi hôi nồng nặc từ cơ thể của nàng.

14/05/2022 23:39

https://www.dcard.tw/f/relationship/p/238876362

Theo Dcard đưa tin, một chàng trai (giấu tên) đến từ Đài Loan có kinh nghiệm tình trường dày dặn, sau khi trải qua lần lượt 10 mối tình, anh đã quen một cô bạn gái bốc mùi hôi nách khiến anh khiếp sợ.

Trong vòng năm bước chân khi đến gần bạn gái, anh gần như suýt ngất xỉu trước mùi hôi nồng nặc từ cơ thể của nàng. Chàng trai từng đề nghị người yêu đi phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách song nàng kiên quyết từ chối, mặc dù bạn gái đã xịt nước hoa và bôi thuốc nhưng vẫn không thể che đậy mùi hương gây ám ảnh người xung quanh.

Nội dung chú thích ảnh

Ảnh minh họa

Anh thừa nhận ưu điểm duy nhất của bạn gái là khuôn mặt xinh đẹp và thân hình rất chuẩn. Mỗi lần trước khi cả hai quan hệ tình dục, anh đều yêu cầu bạn gái tắm rửa ít nhất là 2 lần. Tuy nhiên, trong quá trình 'mây mưa', vùng da dưới cánh tay của bạn gái vẫn 'bốc mùi' khó chịu khiến anh ái ngại đến nỗi 'cậu nhỏ' không thể cương cứng.

Gần đây, anh muốn chia tay bạn gái và đề nghị cô nàng trở thành bạn tình để thỏa mãn 'chuyện yêu'. Anh khẳng định bản thân cảm thấy xấu hổ và mất mặt khi đi bên cạnh người yêu bốc mùi hôi nách. Hiện tại, anh không biết phải mở lời thế nào với người yêu, bởi mỗi lần nhắc đến vấn đề tế nhị, cô nàng đều bật khóc với vẻ mặt rất tủi thân.

Sau khi sự việc được đăng tải, cộng đồng mạng đều lên tiếng chỉ trích hành động ích kỷ của chàng trai với bạn gái kém may mắn. Hôi nách vốn là nỗi ám ảnh không chỉ của người bệnh mà của cả những người xung quanh, căn bệnh mang đến mùi hôi khó chịu từ đó làm chị em phụ nữ mất đi tự tin mỗi khi giao tiếp và ảnh hưởng trực tiếp đến tình yêu đôi lứa.

Nhiều người cho rằng, anh chàng không tôn trọng bạn gái, thay vì nghĩ cách khiến bạn gái bớt 'bốc mùi' dưới cánh tay, anh chỉ phán xét khuyết điểm và nghĩ cách chia tay với mục đích biến bạn gái thành bạn tình để không cảm thấy mất thể diện với người xung quanh.

Một số người bình luận:

'Bạn gái cũ của tôi cũng bị hôi nách nhưng tôi không khinh thường cô ấy. Bạn thật sự rất tệ khi không tôn trọng bạn gái, giả sử bạn gái chê 'vùng kín' của bạn bốc mùi thì bạn có xấu hổ không?'.

'Tôi thắc mắc là trước khi chính thức hẹn hò, bạn không nhận ra cô ấy 'bốc mùi' hôi nách à? Hay lúc đó bạn mê mẩn nhan sắc và thân hình của cô ấy nên mũi tự động bị ngạt?'.

'Bạn chiếm hữu đối phương xong, bây giờ muốn rũ bỏ và biến bạn gái thành bạn tình, nhân cách của bạn thật sự quá tệ hại'.

 
 
 
Theo Tú Uyên/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều