Chàng trai than thở việc phải nộp phạt cho bạn gái hơn 30 triệu sau 3 tháng yêu, dân mạng phán bị 'thao túng tâm lý'

Bên cạnh những lời chê trách cô người yêu 'đào mỏ', dân mạng cho rằng chàng trai đang bị 'thao túng tâm lý'.

20/01/2023 00:01

google_Tiin.vn

Dại khờ khi yêu là cảm xúc phổ biến mà nhiều người gặp phải. Thế nhưng anh chàng dưới đây vì quá mù quáng mà ngoan ngoãn nộp phạt cho người yêu. Với lý do cô gái đưa ra là: "Mọi lỗi lầm đều phải trả giá bằng tiền mặt?". Những sai lầm đó rất lặt vặt như ăn nói, không nhớ được sở thích của người yêu, chậm giờ...

Yêu nhau được 6 tháng nhưng chỉ trong 3 tháng gần đây, chàng trai đã phải nộp phạt tổng hơn 30 triệu đồng. Bị "bào" đến mức cháy túi, chàng trai lên mạng than:

Nội dung chú thích ảnh

Chàng trai than vì nộp phạt cho người yêu đến mức hết tiền.

"Yêu nhau chỉ mới 6 tháng thôi mà chuyện tình cảm này có vẻ bất ổn. Vì quy định của người yêu mình lúc mới yêu được 3 ngày là nếu mình có lỗi lầm, có làm người yêu giận, dỗi hay khó chịu gì thì muốn làm lành cứ phạt tiền để biết đường rút kinh nghiệm thì sẽ đâu vào đấy.

Những lỗi liên quan đến tình cảm 500 nghìn đồng.

Những lỗi liên quan đến thói quen sống hàng ngày 300 nghìn đồng.

Những lỗi liên quan đến ăn nói 200 nghìn đồng... Cơ bản là như vậy.

Ban đầu cũng nghĩ mình làm sao mà có lỗi được nhưng càng ngày, tần suất mắc lỗi mình càng nhiều.

Có lần gọi người yêu là “Nó” phạt luôn 200 nghìn đồng.

Có lần thì đón người yêu muộn, người yêu mình không thích đàn ông có tính cao su hay là sai giờ: Phạt 300 nghìn đồng.

Có lần vì vội, mình đi vượt đèn đỏ, mình biết mình sai, phạt mà bị người yêu phạt 300 nghìn đồng.

Có lần người yêu mình đói, muốn mình mua cho đồ ăn tiện đi chơi, mình bận… thật ra bận chơi game bị phát hiện ra, phạt 500 nghìn đồng.

Nội dung chú thích ảnh

Cô gái sau khi lấy tiền phạt chỉ chi tiêu cho sở thích của cá nhân mình (Ảnh minh họa).

Có lần lên lịch đi chơi xong vì bận công việc nên bùng kèo: Phạt 500 nghìn đồng.

Có lần mình chỉ to tiếng với người yêu là “Em nói ít thôi!” phạt 200 nghìn đồng.
…v…v….

3 tháng đầu, mỗi tháng phải phạt tới 5-6 triệu. Mà cũng nghĩ tiền phạt ấy người yêu mình sẽ tiêu cho cả 2 đứa nhưng không. Người yêu mình chỉ mua quần áo váy vóc son phấn mĩ phẩm cho cô ấy. Đến 3 tháng sau này, tần suất nhiều quá.

Người yêu mình hỏi có biết size quần áo, màu, giày dép,…v…v…mà cô ấy thích không? Nếu không mỗi cái phạt 200 nghìn đồng. Size quần + áo + giày + màu: Tổng lỗi 800 nghìn đồng.

Xong tự dưng hỏi sở thích rồi bảo mình:

- Yêu từng ấy thời gian rồi mà vẫn không biết sở thích của nhau? Phạt liền tay 500 nghìn đồng.

Mình ngủ dậy muộn, cũng không liên quan đến cô ấy, chì là ngủ dậy muộn thôi, phạt 300 nghìn đồng. Phòng mình bừa bộn, phạt 300 nghìn đồng, mình không chịu ăn đúng bữa, phạt 200 nghìn đồng… (Những lỗi này đều bản thân mình chịu chứ liên quan gì đâu mà cũng phạt).

Ban đầu cũng không muốn nói, tâm sự đâu vì cứ phạt cái thì mình đưa tiền hoặc chuyển khoản luôn có lần giận phải chuyển đến 2 triệu mới hết giận nhưng tính toán chi li 1 chút thì 3 tháng vừa qua mỗi tháng ~ 10 triệu tháng cao điểm là 10 triệu 900 nghìn đồng tiền phạt.

Mình nói là như vậy nhiều quá thì người yêu mình nói đấy là thực tế, chỉ muốn tốt cho mình. Tốt cho mình mà mình sai bị phạt tiền còn người yêu thì không. Tiền thì phạt đưa cho người yêu mà người yêu chỉ tiêu cho cô ấy không tiêu cho mình. À có chút chút như kiểu dẫn mình đi ăn bánh xèo, ăn nem lụi… (nói chung chẳng đáng là bao).

Do mình là người tính toán hay do người yêu thích bắt lỗi mình… Chứ tiền bao nhiêu làm ra đóng phạt hết thế này, có tháng phải vay lại tiền người yêu để tiêu thì có buồn cười quá không?".

Nội dung chú thích ảnh

Vì mắc lỗi quá nhiều, chàng trai rơi vào cảnh "cháy túi".

Nội dung chú thích ảnh

Đọc câu chuyện này, dân mạng cho rằng anh chàng đang bị "Thao túng tâm lý" hay "Đào mỏ", nhưng cũng có người suy nghĩ lạc quan hơn: "Giờ thôi. Mai kia lấy về không có lỗi cũng phải nộp tiền luôn nhé".

Theo Tường San/Bảo Vệ Công Lý
Tin cùng chuyên mục